1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu thứ 4 ngày 21/9/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 20/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Xem tử vi trọn đời thì người tuổi Sửu dễ bị người thân gây họa. Điều đó có thể gây ra hậu quả về mặt tinh thần cũng có thể là bồi thường về vấn đề tiền bạc. Một ngày mới đầy tất bật bươn chải đang chờ đợi người tuổi Sửu đó. Hãy chuẩn bị tinh thần và tâm lý để sẵn sàng đón nhận mọi điều dù cho là điều tồi tệ gì xảy ra.

  Bạn luôn phải chủ động xông xáo và di chuyển càng nhiều càng tốt. Có như vậy thì mới phát huy được hết khả năng tiềm ẩn. Đừng có mài ngại khó ngại khổ nếu như bạn muốn đạt được một mục tiêu sự nghiệp mà mình đã từng ấp ủ bấy lâu nay.

  Có thể bạn quan tâm: Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Xemtuvi.mobi

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu thứ 4 ngày 21/9/2016​

  Nếu không biết tận dụng khéo léo những mối quan hệ xã giao, đồng thời tranh thủ sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên làm bàn đạp trong công việc thì e rằng sẽ khó mà thành công được. Vận trình tình cảm không mấy lý tưởng và tình yêu đôi lứa thì gặp trở ngại cùng sự cản trở từ phía gia đình.

  Nhưng rồi thì chuyện gì cũng có cách giải quyết của chính nó. Hai bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để có thể giải thích cho người thân của mình hiểu được. Tình hình tài chính của bạn cũng khá tốt. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền hậu hĩnh từ việc buôn bán bàn tay trái hoặc là những hợp đồng mà mình đã ký kết trước đó.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của tuổi Sửu thứ 4 ngày 21/9/2016​

  Tử vi 12 con giáp cho thấy có rất nhiều người tỏ ra ghen tị với bạn, đừng có mà hẹp hòi với họ nha hãy cứ mỉm cười coi như bạn không hề biết người đó nói xấu gì mình. Công việc của bạn cũng khá là thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay đấy. Bạn sẽ nhận được những trọng trách quan trọng và bù lại sẽ được cất nhắc lên một vị trí cao hơn hoặc cũng có thể là tăng lương.

  Thêm một chút may mắn nữa là chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn khá là ngọt ngào. Mặc dù thời tiết nóng như thế nhưng hai bạn vẫn cứ ung dung tự tại dắt tay nhau dạo phố, tình yêu vốn đã nóng thì nay còn nóng hơn.
   
  vienthonghdc, 20/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!