1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 27/10/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 26/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Cùng bói vui hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 27/10/2016 để biết được diễn biến công việc, tình cảm cũng như sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay như thế nào nhé.

  Ngày hôm nay, công việc của Song Tử cũng có chút thuận lợi, nhưng quan trọng hơn hết là bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết và phân bổ thời gian hợp lý. Những việc bên ngoài có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc, tuy nhiên đừng để nó chi phối mình nhé. Đối với những Song Tử vẫn đang đi tìm việc thì cũng gặp phát chút khó khăn, chưa tìm được công việc ưng ý, nhưng nếu bạn tiếp tục kiên trì và cố gắng thì nhất định sẽ thành công mà thôi.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 27/10/2016​

  Tử vi hàng ngày cung Song Tử cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng không có nhiều biến chuyển. Tình yêu thì không nên nóng vội, có hấp tấp cũng không giải quyết được gì, bạn cứ để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên của nó nhé. Đánh nhanh chưa chắc đã thắng nhanh đâu, thậm chí nó còn phản tác dụng đem lại phiền phức cho bạn đấy. Ngược lại, với những Song Tử vẫn còn đang độc thân thì ngày hôm nay bạn sẽ có thêm nhân duyên mới cho mình, có thể nó chưa phải là một mối tình bền vững nhưng ít nhất nó cũng sẽ là mối quan hệ mở cho bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với họ, hãy cho cả hai có cơ hội được tìm hiểu nhau, còn nếu không có tình cảm thì cũng không nên gượng ép, hãy từ chối kéo chứ đừng thẳng thừng quá sẽ khiến họ bị tổn thương đấy.

  [​IMG]

  Xem bói tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 27/10/2016​

  Tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu lạm phát, những khoản chi khá lớn, trong khi khoản thu vào thì chưa được nhiều. Bài toán đau đầu vẫn là làm sao cân đối được giữa thu và chi, tìm mãi mà vẫn chưa đi hết hồi kết. Tạm thời bạn có thể sử dụng tới phương pháp tích lũy, sau đó có thể tính đến những phương án đầu tư vào một kế hoạch kinh doanh nào đó, nếu có thêm cộng sự đắc lực thì khả năng thu lợi sẽ cao đó. Sức khỏe vô cùng quan trọng, nên Song Tử cũng chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa nha, đừng làm việc quá sức hay mải chơi thâu đêm suốt sáng khiến cho cả tinh thần và thể trạng uể oải vào ngày hôm sau đấy nhé.

  Ngoài ra, mời bạn xem thêm tử vi hàng tuần, tháng của 12 con giáp 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị tuần mới cho mình thật tốt nhé.
   
  vienthonghdc, 26/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!