1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem tử vi chính xác tháng 3/2017 cho cung hoàng đạo Bảo Bình

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bảo Bình là người biết rõ việc mình là ai,cần gì và phải làm gì, con đường cần phải đi. Xem tu vi hang thang và cập nhật vận trình của mình trong tháng này một các chính xác nhất nhé các Bảo Bình. Dù rằng, đôi lúc, Bảo Bình có thể mất phương hướng và hoang mang, như vào ngày mùng 5 hay 19. Những lúc đó, Bảo Bình nên dựa vào những người thân trong gia đình để nâng cao sự tự tin của mình. Nhưng bạn nên nhanh chóng đứng lại trên đôi chân, vì bạn chẳng thích cảm giác để người khác điều khiển hay khống chế suy nghĩ. Tháng 3 này, sức khỏe và tinh thần làm việc của Bảo Bình có thể bị ảnh hưởng, bạn nên có những điều chỉnh phương pháp làm việc và học tập theo hướng tích cực hơn nhé.

  [​IMG]
  Xem bói tử vi tháng mới chính xác nhất cho cung hoàng đạo Bảo Bình
  Sự nghiệp và công việc: Tháng thực sự là một tháng đầy ắp bất ngờ và may mắn cho Bảo Bình. Nếu vẫn chưa có việc làm, thì trong tháng này, Bảo Bình hãy tận dụng mọi thời cơ để giành lấy cho mình một công việc tốt. Xem tu vi hang tuan, chuẩn bị tâm lý thật tốt để luôn trong tâm thái sẵn sàng đón nhận công việc nhé Bảo Bình. Còn đối với những Bảo Bình đang làm việc tại các công ty, tin vui là bạn sắp được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng.

  Tình cảm: Tháng này không mấy suôn sẻ cho Bảo Bình về mặt tình duyên, những xích mích mâu thuẫn giữa Bảo Bình và “nửa kia” xuất hiện một cách “dày đặc”, điều này báo động một cái kết không mấy tốt đẹp cho Bảo Bình và người yêu của mình.

  [​IMG]
  Xem bói tử vi hàng tháng chính xác nhất của cung hoàng đạo Bảo Bình
  Sức khỏe: Sức khỏe tháng 3 này của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bạn nên tránh làm việc quá sức, bên cạnh đó, kết hợp thư giãn và ăn uống điều độ sẽ giúp Bảo Bình tránh khỏi nguy cơ bị stress.

  Mặc dù tinh thần bạn không ở vào thời kì đỉnh cao, nhưng Bảo Bình vẫn nên động viên mình hòa nhập vào những cuộc vui, xã giao. Bạn sẽ kết được thêm bạn mới, những người mang thêm màu sắc mới vào thế giới của bạn. Tháng này, bạn nên tạm hoãn lại kế hoạch du lịch. Một vấn đề trong gia đình sẽ cần bạn ở lại để giải quyết đấy..Bảo Bình đừng quên ghé thăm xemtuvi.mobi để biết tử vi hàng ngày của ban nhé.
   
  vienthonghdc, 8/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!