1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Anh không xứng đáng làm ba của con tôi

Thảo luận trong 'Chuyện hôn nhân gia đình' bắt đầu bởi minhquang1987, 2/11/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. minhquang1987

  minhquang1987 New Member

  Tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Tôi và bé cũng chuẩn bị đón cho mình thành viên mới trong nhà, một người ba. Anh ấy yêu thương mẹ con tôi rất nhiều. Dù biết tôi là mẹ đơn thân nhưng vẫn dành cho tôi tình yêu thương tuyệt đối. Tôi lúc đó đã nghĩ rằng cuộc đời cuối cùng cũng cho mẹ con tôi hạnh phúc và bình yên. Cho đến ngày anh ấy xuất hiện, người cha thật sự của con tôi.

  Tôi và anh ấy quen nhau từ lâu, chúng tôi yêu nhau và muốn tiến tới hôn nhân cùng nhau. Nhưng khoảng thời gian sau đó, anh ấy biến mất mà không cho tôi biết lý do. Để lại tôi với cái thai đã thành hình và hàng ngàn câu hỏi không lời đáp. Người ta bảo anh ấy đã chán chê tôi rồi, bảo anh ấy lừa gạt tôi nhưng tôi nào tin. Tôi lựa chọn cuộc sống đơn thân để nuôi con, phần cũng là để đợi anh quay lại. Khoảng thời gian ấy, tôi cảm thấy mình như rớt xuống địa ngục vậy. Người đời chửi tôi “không chồng mà có mang”, cha mẹ chửi là tôi bất hiếu, bạn bè thì chê trách vì tôi ngu ngốc chờ đợi một cách vô vọng. Dù vậy, tôi vẫn bất chấp tất cả để vượt qua. Làm mẹ đơn thân thật không dễ, nhưng tôi bắt mình phải mạnh mẽ để bảo vệ con và giữ mình không để miệng đời làm vơi đi niềm tin tôi dành cho anh.

  [​IMG]

  Nhưng thời gian càng trôi, hi vọng ấy nhỏ lại rồi tắt ngúm. Hơn 6 năm không một tin tức, tôi dần chấp nhận sự thật rằng anh ấy không còn nhớ đến tôi nữa. Tôi vốn dĩ đã luôn tin rằng anh đã bỏ đi và sẽ không quay lại. Tôi vốn đã chấp nhận cuộc sống mẹ đơn thân và tập quen dần với cuộc sống không có anh nữa. Cuộc sống mới đến với tôi, tôi tìm được người đàn ông chăm lo cho mình và con. Vậy mà anh lại trở về lúc tôi đang hạnh phúc. Hơn nữa lại đòi lấy đi đứa con mà tôi yêu thương. Anh quay lại để làm đau tôi lần nữa đây mà.

  Tôi đau khổ, tức giận, những nỗi đau năm xưa ùa về thắt chặt lấy tim tôi. Anh bỏ tôi đi, tìm cho mình hạnh phúc mới và giờ quay lại đây đòi lấy đi thứ quý giá nhất của tôi. Vợ anh không thể sinh con, vì thế anh quay lại để nhận con. Vậy mà tôi đã ngu si khi tin rằng anh vẫn còn nhớ đến mẹ con tôi, sẽ trở lại và bảo vệ tôi. Đúng là con của người mẹ đơn thân rất cần một gia đình trọn vẹn, rất cần một người cha để yêu thương. Nhưng với người chỉ biết lợi dụng như anh thật không xứng làm ba của con tôi. Giờ đây, tôi đã có người đàn ông thật sự yêu thương mẹ con mình. Tôi sẽ không để anh lại làm đau tôi nữa. Tôi sẽ đấu tranh tới cùng để giành quyền nuôi con.
   
  minhquang1987, 2/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!