1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bơm định lượng có những loại nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 3/11/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Bơm định lượng có những loại nào?


  Trên thị trường hiện nay, các loại máy bơm định lượng hóa chất đang được sử dụng một cách phổ biến trong việc sản xuất hóa chất cũng như việc đảm bảo các vấn đề môi trường. Các máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm chuyên dụng trong việc bơm hóa chất.

  Mỗi dòng máy bơm có các ứng dụng khác nhau và dòng máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm công nghiệp điển hình có nhiều ứng dụng.

  Dòng máy bơm định lượng hóa chất được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới nhờ lưu lượng bơm rất nhỏ và khả năng định lượng lưu lượng máy bơm chính xác.

  Vậy cụ thể máy bơm định lượng hóa chất có ứng dụng gì và có những loại bơm định lượng hóa chất nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:Máy bơm màng điện Godo DBY3P-50/65

  Bơm định lượng có những loại nào?

  Dòng bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm công nghiệp điển hình được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói dòng bơm này có công suất bơm nhỏ nhất trong các dòng bơm công nghiệp, có lưu lượng thấp nhất trong các dòng máy bơm công nghiệp tuy nhiên lại có nhiều ứng dụng và sử dụng với hiệu quả tối ưu mang đến tầm quan trọng.

  Các ứng dụng chủ đạo của bơm định lượng hóa chất là các ứng dụng bơm các loại chất độc hại, chất ăn mòn, những chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao.

  Điểm đặc biệt của bơm định lượng hóa chất là có khả năng điều chỉnh lưu lượng máy bơm khi sử dụng và đặc biệt có thể dễ dàng vận hành máy bơm bằng tay hoặc tự động

  Sử dụng bơm định lượng hóa chất còn tiết kiệm chi phí so với các dòng máy bơm hóa chất khác. Các thương hiệu sản xuất bơm định lượng hóa chất vô cùng đa dạng giúp khách hàng chọn lựa được model phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  >>> Tham khảo thêm:van khí M1

  Các ứng dụng khác của bơm định lượng hóa chất còn là ứng dụng bơm hóa dầu, dầu, xăng, khí ga, thậm chí trong cả lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm. Chúng có vai trò quan trọng trong việc xử lý rác thải đảm bảo vấn đề an toàn của môi trường được nhiều nhà máy tinh dùng trong hệ thống xử lý rác thải của mình.

  Các loại máy bơm định lượng hóa chất bán chạy nhất trên thị trường

  Máy bơm định lượng hóa chất Etatron

  Máy bơm định lượng hóa chất Nikkiso

  Đặc điểm cơ bản của bơm định lượng hóa chất là có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm chính xác. Sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng lâu dài.

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 098975196 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề nhé!


  [​IMG]
   
  haihoan, 3/11/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!