1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cho thuê căn hộ quận 9 hấp dẫn và tiềm năng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhhung02, 27/7/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  Cho thuê căn hộ quận 9 là thị trường đầy tiêm năng dành cho những người lao động có mức thu nhập trung bình. Khi mà sự chuyển dịch cư dân về đây tập trung càng đông.

  Cho thuê căn hộ quận 1, và cho thuê căn hộ quận 8, cho thuê căn hộ quận 7 với việc nhắm đến nhu cầu của khách hàng cao cấp. Những khách có nhu cầu kinh doanh hay đi công tác, làm việc tài Sài Gòn. Nhưng đối tượng đó thường không có nhu cầu thuê lâu dài mà chỉ một vài tháng trong năm.
  [​IMG]  Trong khi đó cho thuê căn hộ quận 9 lại là nơi đông dân với nhiều thành phần lao động, trong đó người lao động ngoại tỉnh chiếm số lượng đáng kể và một bộ phận người nghèo, người thu nhập thấp của thành phố. Đây chính là những đối tượng có nhu cầu lớn cần thuê căn hộ.
  Tính thanh khoản ổn định
  Thị trường cho thuê căn hộ quận 7 và cho thuê căn hộ quận 9 được các nhà đầu tư lựa chọn vì tính thanh khoản của loại hình này cao vì nhu cầu về thuê căn hộ đang rất lớn.
  Cho thuê căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh có tính thanh khoản ổn định.
  Tuy nhiên do việc thu hồi vốn lâu nên số lượng người đầu tư vào phân khúc này vẫn rất ít, chưa tương xứng với nhu cầu thực tế của người dân hiện nay.
   
  anhhung02, 27/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!