1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cơ hội để bé có thể phát triển được trong thời gian ngắn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 28/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Trẻ em thường có những giai đoạn rất ngắn được coi là thời gian vàng cho sự phát triển vì vậy cha mẹ cần biết tận dụng cơ hội này để phát huy thật tốt.

  Sự phát triển nhanh hay chậm của trẻ nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào cha mẹ có biết chắc lợi dụng cơ hội hay không. Đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thì gian đoạn từ 0-3 tuổi được xem như phát triển nhiều nhất và trẻ tăng tưởng tốt cả về mặt chiều cao và trí tuệ. Ví vậy trong 2 năm này bạn hãy phát huy tối đa tất cả nguồn lực của mình để chăm sóc trẻ.

  [​IMG]

  Xe đẩy cho bé

  Nói như vậy không có nghĩa cha mẹ nhồi nhét thật nhiều,thật nhiều chất dinh dưỡng hãy kiến thức để bé có thể tiếp thu mà là bạn phải chọn ra những gì tinh hoa và tốt nhất. Thức ăn hay đồ chơi trẻ em cao cấp là hai thứ quan trọng mà cha mẹ nên tận dụng triệt để. Nhờ có hai thứ đó bé sẽ phát triển được rất toàn diện và nhanh chóng.

  Trong thế giới đồ chơi an toàn cho bé, các bà mẹ nên chọn loại đồ chơi nào để không gây hại cho sức khỏe? đã là việc khó rồi nhưng bạn còn phải chọn lựa sao cho chúng còn giúp bé thông minh hơn nữa. Nhờ có đồ chơi trẻ em sẽ phát huy được óc sáng tạo và trí thông minh của rất nhiều. Vì vậy thay vì đồ chơi mang tính giải trí bạn nên chọn đồ chơi trí tuệ nhiều hơn.

  [​IMG]

  Đồ chơi cho bé

  Ngoài ra giai đoạn này trẻ học hỏi và nhớ rất nhanh nên chúng ta hoàn toàn có thể thử cho bé tiếp cận với một ngôn ngữ thứ hai. Biết đâu đây chính là bàn đạp cho sự thành công sau này của trẻ. Bé có thể song song nói hai tiếng mẹ đẻ và tiếng anh thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng điều này sẽ hơi khó khăn và cần cha mẹ cũng phải có một chút kiến thức.

  Nên tập trung tăng cường vận động để tăng sức đề kháng, chiều cao cho bé. Thông thường từ 3-5 tuổi trẻ sẽ tăng chiều cao rất ít, phần lớn đã thể hiện luôn khi bé ở ngưỡng 3 tuổi rồi. Có thể chơi nhẹ nhàng với xe lac hay cường độ mạnh hơn một chút là môn thể thao bơi lội hay đá bóng. Trẻ nhỏ hoàn toàn có thể chơi được các môn này.
   
  vienthonghdc, 28/9/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!