1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải đáp những câu hỏi về phục hình răng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 8/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 New Member

  Phương pháp dán răng veneer thẩm mỹ là gì?

  Đây là loại chữa trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay nhiễm Tetracycline... bằng cách thức dán lên răng 1 miếng dán veneer cao cấp có tính dày chỉ 0.5 mm tương đương bằng miếng kính áp tròng. Đây được là giải pháp phục hình răng sứ đang thịnh hành trên thế giới bởi tính thẩm mỹ cùng bảo tồn răng thật hiệu quả.

  [​IMG]

  Tại sao bạn phải chọn dán răng Veneers sứ thẩm mỹ?

  Nếu như chọn lựa phương pháp phục hình răng sứ bình thường đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận răng thật bị mài các, điều này sẽ tác động đến cấu trúc răng. lựa chọn dán răng sứ veneer tính thẩm mỹ răng các bạn sẽ ít bị mài hơn, giúp bảo tồn răng thật những hơn.

  Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà nét, màu sắc nhiều đường nét răng của mình thay đổi tối ưu mà không nên mài răng các cùng không nên lấy tủy.Một nụ cười tự tin, thoải mái mà Không có bất kỳ một sự khó chịu nào sau chữa trị.

  Hiện tượng nào tương thích dán bọc răng sứ veneer thẩm mỹ?

  - Răng sỉn màu do kháng sinh Tetracycline, tẩy trắng răng không có công dụng.

  - Răng bị mòn cạnh cắn, dạng hình răng ngắn.

  - Răng bị nứt, bể, mẻ.

  - Răng bị lệch lạc nhẹ, Không đều, dạng hình bất thường. Ví như niềng răng nha khoa bạn sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh lại

  - với kẻ hỡ giữa các răng.

  Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu? niềng răng ở đâu tốt?

  Quá trình điều trị dán răng sứ veneers thẩm mỹ

  [​IMG]

  1. Khám, đưa ra, chụp x-quang chẩn đoán hiện tượng răng của bệnh nhân.

  2. Kỹ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của chuyên gia, kế tiếp mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Tại ghế bác sĩ sẽ chuyển hình hình đến từ dòng răng wax up vào miệng quý khách, lúc này y bác sĩ và quý khách sẽ cùng Phân tích lại thẩm mỹ.

  3. Mài răng: sau đã thống nhất về dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài chỉnh hình soạn răng.Thông thường gây tê phải thiết cho việc mài răng

  4. Dán răng sứ Veneer: từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại với mục đích dán răng. khi này nhiều veneers sẽ được gắn tạm để Phân tích màu sắc, sự khít sát, tính thẩm mỹ nụ cười. Việc dán răng sứ veneer chỉ được tiến hành sau mọi thứ đã đạt Đòi hỏi.

  Bài viết Giải đáp những câu hỏi về phục hình răng Lấy tại kimthanh1211.bcz.com
   
  kimthanh1211, 8/9/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!