1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giới thiệu module bán hàng trên hệ thống DIP ERP.NET

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. salem217

  salem217 Member

  Phần mềm quản lý tổng thể ERP được thiết kế với nhiều phân hệ khác nhau như phân hệ quản trị mua hàng, bán hàng, kế toán, quản lý kho... giúp nhà quản trị có thể bao quát được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp mình. Quản trị bán hàng trên giải pháp ERP đươc thiết kế theo một chu trình khép kín duyệt phân cấp giúp bạn theo dõi thông tin xuyên suốt từ khâu bán hàng đến khâu thu tiền, hạch toán công nợ.
  [​IMG]
  Các chức năng chính của phân hệ quản trị bán hàng bao gồm
  Phân loại đơn hàng: Các đơn hàng đều được phân theo khu vực: đơn hàng nội địa và đơn hàng xuất khẩu.
  Báo giá đơn hàng
  Bán hàng: Hệ thống cho phép bạn quản lý các đơn bán hàng hoặc những hợp đồng bán hàng. Lưu trữ tất cả các thông tin về đơn bán hàng gồm: mặt hàng bán, số lượng hàng, đơn giá, thành tiền, thông tin khách hàng, địa chỉ giao hàng, ngày giao,... Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép doanh nghiệp cập nhật chính sách bán hàng bao gồm chiết khấu, giảm giá, quản lý giao vận chuyển...
  Quản lý tình trạng đơn hàng: Kiểm tra tình trạng đơn hàng như: xác nhận, cấp trên duyệt, nhập kho, lập hóa đơn
  Theo dõi hạn mức công nợ của khách hàng: Giải pháp cho phép khai báo hạn mức công nợ của khách hàng cụ thể theo từng khách hàng hoặc theo nhóm khách hàng. Với tính năng này giúp nhân viên quản lý biết được khách hàng nào nợ quá hạn, khách hàng nào nợ đến hạn mức được phép, từ đó có được những quyết định chính xác về việc có tiếp tục bán hàng cho khách hàng này nữa không.
  Thống kê số lượng hàng tồn kho, lượng tồn kho an toàn, lượng hàng còn đủ để bán
  Upload các chứng từ kèm theo hóa đơn nếu có
  Tự động chọn chính sách giá bán ngay thời điểm bán hàng
  Lập lịch xuất bán hàng
  Ngoài ra hệ thống cập nhật số lượng hàng tồn kho, mức tồn kho an toàn, tự động cập nhật chính sách giá bán ngay tại thời điểm bán hàng, upload file chứng từ liên quan tới hóa đơn.
  Tạo hóa đơn bán hàng – thanh toán: Có thể tạo hóa đơn bán hàng theo cách tự động hoặc thủ công. Thực hiện thao tác thanh toán đơn hàng khi nhận được thanh toán của khách hàng. Mọi nghiệp vụ trên đều được thực hiện trên phân hệ kế toán.
  Hạch toán kế toán: Mọi giao dịch hạch toán kế toán phát sinh trong quá trình bán hàng bao gồm: xuất kho, hóa đơn, thanh toán đều được hạch toán tự động và lưu trữ vào sổ phụ kế toán. Các nghiệp vụ này sẽ được cập nhật vào sổ cái khi nhận được lệnh thực hiện từ kế toán.
  Phân hệ quản lý bán hàng với những tính năng ưu việt có thể giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa bán của công ty từ đó đưa ra được những chính sách bán hàng phù hợp
  Xem thêm các phân hệ khác tại đây: http//dip.vn/phan-mem-quan-ly-tong-the-doanh-nghiep-dip-erp-net-sp53.html
  Công ty DIP Vietnam là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý trong doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động được đào tạo chuyên nghiệp DIP Vietnam luôn hướng tới mục tiêu “Điểm dừng cho sự lựa chọn” của mỗi doanh nghiệp.
  Để được tư vấn trực tiếp về giải pháp DIP ERP.NET
  Quý khách vui lòng liên hệ
  ---------------------
  Sales Team - Hotline: 0934 614 696
  Fanpage: facebook.com/giaiphaphethongphanmemerp/
   
  salem217, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!