1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gói cước DP300 Mobifone mang lại những trải nghiệm gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 5/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Gói cước DP300 Mobifone mang đến cho tập các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet và có thêm cơ hội trải nghiệm công nghệ 4G Mobifone chất lượng đỉnh cao. Khác hoàn toàn với các gói cước 3g Mobifone thì đây không chỉ mang đến sự hài lòng về tốc độ cao, mà gói 4G DP300 của Mobifone còn thu hút người dùng bởi những chương trình ưu đãi vô cùng thiết thực đáp ứng được nhu cầu hiện nay của người dùng.

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobifone ngày càng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng
  Cú pháp để bạn có thể đăng ký gói DP300 Mobifone là hiện đang là một trong những thắc mắc của người dùng hiện nay. Như bạn cũng đã biết, nếu không đăng ký gói M70 Mobifone, đăng ký gói DP300 Mobifone thì việc bạn truy cập vào mạng sẽ rất tốn kém, và bạn dường như bị thụ động khi sử dụng nó để truy cập internet. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về gói cước DP300 Mobifone để bạn hiểu hơn về dịch vụ của nó.

  Ưu đãi data: Người dùng sở hữu ngay 6GB data tốc độ cao sau khi đăng ký. Dung lượng này sẽ đảm bảo tốt nhu cầu khi bạn truy cập 4G.

  Ưu đãi liên lạc: Liên lạc là một trong những nhu cầu tất yếu của người dùng điện thoại, bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí ngay cả khi bạn đang trò chuyện nhắn tin mỗi ngày bởi gói cước còn mang đến cho bạn hàng trăm phút thoại cùng sms miễn phí.

  [​IMG]
  Dịch vụ của nhà mạng Mobifone

  Ưu đãi giải trí: Sau khi đăng ký gói cước 4G DP300 Mobifone bạn sẽ không còn phải lo lắng gặp trục trặc khi lướt facebook, xem youtube, nghe nhạc, xem phim, xem truyền hình… bởi gói cước còn miễn phí nhiều dịch vụ tiện ích và dịch vụ vas mỗi ngày.​

  Nhanh tay đăng ký gói cước DP300 của Mobifone tận hưởng và khám phá bạn nhé, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước DP300 thì hãy xem các hướng dẫn khác về cách cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói miễn phí nhanh nhất nhé!
   
  vienthonghdc, 5/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!