1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lắp đặt máy bơm nước đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 22/11/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Lắp đặt máy bơm nước đúng cách


  Với việc lắp đặt máy bơm nước người sử dụng cần phân biệt lắp đặt máy bơm nước gia đình và lắp đặt máy bơm nước công nghiệp bởi việc này cũng có những điểm cơ bản khác nhau.

  Máy bơm nước là loại máy bơm dân dụng và công nghiệp có nhiều ứng dụng và có nhiều ưu điểm nhất trong các loại máy bơm có mặt trên thị trường hiện nay.

  Việc lắp đặt máy bơm nước đúng cách cũng khá khó khăn tuy nhiên việc này lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sử dụng máy bơm nước các loại đối với người sử dụng.

  Vậy cần lưu ý những gì khi lắp đặt máy bơm nước?


  >>> Có thể bạn quan tâm:báo giá máy bơm chìm nước thải

  Lắp đặt máy bơm nước đúng cách

  Lắp đặt:

  Trong điều kiện bình thường của máy bơm nước

  ● * Thích hợp cho việc bơm nước sạch và các dung dịch không chứa hóa chất và chất gây cháy nổ ở nhiệt độ tối đa là 90oC nếu cánh bơm làm bằng kim loại (Thép, sắt, đồng) hoặc 50oC nếu cánh bơm làm bằng nhựa hoặc được lắp thêm một hoặc nhiều bộ khuếch tán.

  ● * Phải được bảo quản ở nơi thoáng gió, nhiệt độ môi trường không được vượt quá 40oC, đặc biệt vị trí chọn lắp đặt bơm công nghiệp và bơm nước dân dụng cần được khảo sát trước khi lắp đặt để hiệu quả sử dụng cao nhất

  ● * Bơm có trục roto ngang (trừ model MPV trục thẳng), có chân đỡ. Để đảm bảo an toàn khi lắp bơm nên dùng các lỗ có sẵn trên chân đỡ, không được lắp động cơ dưới thân bơm.

  ● * Không nên khởi động bơm quá từ 5 đến 30 lần trong một giờ, công suất động cơ càng lớn, số lần khởi động càng nhỏ. Đặc biệt đối với các dòng bơm nước công nghiệp điều này lại càng quan trọng vì bơm nước công nghiệp có những ứng dụng và những ưu điểm khác nhau

  ● * áp lực tối đa của bơm Italia : CAM/JMC/INOX/AP/PM/CP/MD/CS/CR/CB100/CM50-75-100: 6 bar; CAB/MB/MP50-60-70/CM150-200-300: 8 bar; CB150¸750/MP80¸300/CM: 10 bar. Các dòng bơm nước công nghiệp luôn có áp lực tối đa cao hơn máy bơm nước dân dụng người sử dụng lưu ý điều này để có thể sử dụng bơm nước đúng cách và đúng nhu cầu nhé.

  Như vậy các yếu tố quan trọng khi lắp đặt máy bơm nước bao gồm vị trí lắp đặt bơm, chiều cao bơm, độ cao lắp đặt máy bơm, lưu lượng và công suất bơm, môi trường sử dụng và lắp đặt máy bơm cũng như các yếu tố khác như điện áp bơm, lưu lượng bơm và nhiều yếu tố khác nữa.

  Mỗi yếu tố khác nhau có những ảnh hưởng khác nhau đối với người sử dụng vì vậy người sử dụng cần biết cách lắp đặt bơm nước đúng cách hoặc hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0943889440 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm CA50-160
   
  haihoan, 22/11/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!