1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lựa chọn bơm màng dựa vào công suất máy bơm

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 3/12/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Các model máy bơm màng công suất lớn được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp còn các model máy bơm màng công suất nhỏ sử dụng dân dụng và nghiên cứu

  Bạn có biết làm thế nào để sử dụng máy bơm màng hiệu quả, bạn có biết làm thế nào để kéo dài tuổi thọ máy bơm màng?

  Sử dụng máy bơm màng đúng cách, lựa chọn máy bơm màng dựa vào công suất làm việc của máy bơm là 1 trong những cách đơn giản để sử dụng máy bơm màng hiệu quả nhất.

  Vậy căn cứ vào công suất sử dụng máy bơm màng lựa chọn máy bơm màng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: giá bơm hóa chất

  Lựa chọn bơm màng dựa vào công suất máy bơm

  Công suất làm việc của máy bơm cũng chính là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng, ứng dụng và hiệu quả sử dụng máy bơm màng.

  Cũng tùy từng lĩnh vực áp dụng khác nhau mà công suất máy bơm màng có thể thay đổi sao cho phù hợp

  Phải nhớ một điều là bơm màng truyền tải dùng khác bơm màng kết hợp với súng phun sơn nên công suất của 2 loại nào là khác nhau. Tuy nhiên, khi cần mua thiết bị nào đi chăng nữa, thì các bước chọn lựa cũng đều giống nhau.

  Muốn lựa chọn máy bơm màng dựa trên công suất yêu cầu người dùng phải tìm hiểu kỹ lưu lượng bơm mình cần dùng, thời gian máy bơm hoạt động dự tính, điều kiện bảo hành bảo dưỡng máy bơm trong quá trình sử dụng

  Cũng tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất mà công suất của thiết bị có sự chênh lệch với nhau. Ví dụ như bơm màng Iwata- bơm màng của Nhật, công suất bơm màng dùng với súng để lựa chọn là 6, 10 hoặc 30l/phút. Còn với những sản phẩm đến từ Đài Loan thì dao động từ 10-12 lít/phút.

  Bơm màng truyền tải thì cũng có sự khác nhau, công suất có thể vài chục lít hoặc vài trăm lít/phút.

  Dựa vào các yếu tố đã nói ở trên rồi chọn mức công suất phù hợp nhất, tránh gây lãng phí. Loại thấp quá thì mất nhiều thời gian, không kịp tiến độ làm việc, loại lớn quá lại gây lãng phí, mà hiệu quả chưa chắc đã cao.

  Việc lựa chọn máy bơm màng dựa trên công suất máy bơm là cách được người dùng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu sử dụng máy bơm màng công nghiệp.

  Đặc biệt các model máy bơm màng công nghiệp được lựa chọn đúng công suất mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất và thời gian sử dụng bền bỉ nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
   
  haihoan, 3/12/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!