1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Máy ấp trứng mini CP PLUS tự động hoàn toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Máy ấp trứng CP PLUS, 23/6/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Chắc hẳn ai đã từng quan tâm tới máy ấp trứng thì đều biết tới nhiều chủng loại máy của các dòng máy nổi tiếng như R-COM digital incubator của hàn quốc, Brinsea egg incubator của Mỹ, cùng nhiều hãng khác... Với những dòng máy ấp trứng có công nghệ cao và mẫu mã đẹp của họ thì chúng ta chắc chắn ai cũng muốn sở hữu 1 dòng máy ấp trứng từ mini đến công nghiệp. Nhưng những dòng máy ấp trứng công nghệ cao đó, lại không phù hợp với hoàn cảnh kinh phí của người dân chăn nuôi ấp trứng của việt nam. Vấn đề nhập 1 máy từ nước ngoài vào cũng càng là 1 phức tạp, còn có nhập về được nhưng nếu xảy ra hỏng hóc thì cũng khó khăn khi bảo hành sửa chữa.

  Từ đó, đã có nhiều người dân chăn nuôi và ấp trứng thủ công, đã chế ra các dòng máy ấp trứng mini thủ công có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy ấp trứng gia cầm ngoại nhập. Nhưng các dòng máy ấp trứng tự chế đó chỉ đáp ứng 1 phần nhỏ mà lại quá tốn công sức. Những dòng máy ấp trứng thủ công bắt buộc người thợ ấp trứng phải có 1 kinh nghiệm lâu năm, nếu không khi căn chỉnh nhiệt độ và ẩm độ trong máy ấp không chính xác có thể làm ảnh hưởng tới tỉ lệ nở thấp (sát trứng rất nhiều). Kế đến là vấn đề tốn công sức vài tiếng phải mang trứng ra đảo trộn trứng, nếu là ấp thủ công dạng nhỏ thì không cần nói nhưng nếu là ấp công nghiệp lớn thì phải tốn thêm nhiều người để đảo liên tục.Có khi sơ ý xảy ra va chạm làm rơi rớt đổ bể những quả trứng nhỏ bé. Ngoài ra những dòng máy ấp thủ công này lại có kích thước diện tích khổng lồ và điện năng tiêu thụ lại quá cao.

  Từ đó chúng tôi, công ty TNHH máy ấp trứng CP PLUS đã nghiên cứu và dựa vào các yếu tố công nghệ của các nước nổi tiếng chuyên sản xuất về lĩnh vực máy ấp trứngđể phát minh và sản xuất ra các dòng máy hoàn toàn tự động phù hợp về các yếu tố như: chi phí giá cả rẻ hơn các dòng máy ngoại nhập tới 60% ~ 70%, kích thước nhỏ gọn nên vận chuyển và bảo hành thuận tiện dễ dàng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại như:

  Nhiệt độ: Có thể tùy chỉnh ở mức giao động nhiệt độ 0.10C (VD:37.50C ~ 37.60C). Và sử dụng công nghệ Fuzzy Temperature*.
  Độ ẩm: Có thể tùy chỉnh ở mức giao động 1%Rh, dùng máy tạo sóng siêu âm để tách hơi nước nhanh chóng mà không tạo ra nhiệt.
  Đảo trộn trứng: Có thể tùy chỉnh 3 mức độ hẹn giờ đảo (1h/2h/3h), với góc nghiêng 450/00/450.
  Điều hòa khí: Không khí trong máy được điều hòa ổn định, lấy O2 từ bên ngoài vào và đẩy CO2 ra.
  Thiết bị cấp nhiệt: Sử dụng bóng điện trở và halogen chuyên dụng có độ bền cao.
  Điện năng tiêu thụ 1 mẻ trứng chỉ khoảng 5Kw~10Kw. Đặc biệt khi cúp điện có thể sử dụng bình ắc quy hoặc các thiết thị cấp điện khác.
  [​IMG]
   
  MrToiNguyen thích bài này.
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!