1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 24/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là giải pháp khắc phục răng hô vẩu nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị. Nếu niềng răng thường kéo dài từ 12 đến 24 tháng thì phẫu thuật hàm chỉ cần 2 giờ đồng hồ.

  [​IMG]

  Dù hô nặng hay hô nhẹ cũng không thể làm hết hô mà không niềng răng nếu muốn bảo tồn răng tối đa.

  Răng hô dù là một hàm hay chỉ vài cái thì cũng không thể chữa trị hiệu quả được bằng bất cứ mẹo hay cách nào khác ngoài niềng răng. Chỉnh nha niềng răng là cách hiệu quả nhất có thể làm cho răng di chuyển để chữa hô vẩu mà không xâm lấn hay làm tổn hại đến răng.

  Sở dĩ răng bị hô là do răng mọc sai lệch (ngoại trừ trường hợp hô do xương hàm). Nếu muốn chỉnh lại cho răng không còn sai lệch thì có thể dùng cách niềng răng mới kéo răng được. Ngoài việc kéo cho răng hết hô vẩu, còn giúp xoay chuyển thế răng nên hai hàm răng cũng đều đặn, thẩm mỹ và hài hòa với nhau. Niềng răng chỉ sử dụng khí cụ tác động kéo chỉnh chân răng về vị trí mới, khi chân răng đã cố định ở trật tự mới sẽ không xê dịch về vị trí cũ nên đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn.

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
  Trong trường hợp nếu xác định trường hợp mình bị hô vẩu do xương hàm thì cách chỉnh răng hô không cần niềng là phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Còn nếu xác định hô vẩu do răng thì các cách chỉnh răng vẩu khác đều không thể tạo ra được hiệu quả vĩnh viễn như niềng răng. Chẳng hạn như bọc răng sứ hay mài răng đều phải xâm lấn men răng. Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi phần răng thật theo một tỉ lệ nhất định sao cho tình trạng răng hô được khắc phục, sau đó mới tiến hành bọc sứ để phục hình và bảo tồn răng.

  Tuy nhiên, việc xâm lấn làm mất men sẽ là nguy cơ khiến cho răng dễ yếu và đổi màu, thậm chí là bị ê buốt sau vài năm. Chưa kể đến những sai sót trong khi thực hiện sẽ còn gây ra những vấn đề phiền phức hơn cho bạn về sau mà mức độ thẩm mỹ chưa hẳn đã đạt được như mong muốn. Trong những trường hợp răng bị hô nặng, hô toàn hàm thì việc mài cùi răng hoàn toàn không khả thi, có thể dẫn đến xâm lấn đến ngà răng, thậm chí buồng tủy răng.

  Vì thế, chỉnh răng hô không cần niềng là điều khó có thể thực hiện được vì mục đích bảo tồn răng thật tối đa. Bạn cần cân nhắc việc lựa chọn niềng răng để chỉnh răng hô an toàn và hiệu quả, không đau nhức.

  Nếu thời gian là vấn đề với bạn thì có thể yên tâm hơn khi ứng dụng công nghệ Niềng răng 3D hiện đại.

  Khi ứng dụng công nghệ này để niềng răng, thời gian sẽ được rút ngắn đi đáng kể nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. Những chiếc mắc cài được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn nhưng khả năng chịu lực và tạo lực lại vô cùng bền bỉ. Dưới tác động của mắc cài này, răng sẽ di chuyển ổn định và không sai khác, nhanh chóng đi vào vị trí thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất.

  Với Niềng răng mắc cài 3D, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Do đó, thời gian bạn phải đeo thêm khí cụ có thể được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

  Nếu bạn chỉ bị hô 1 hàm trên ở mức độ nhẹ thì thời gian điều trị và phải đeo mắc cài niềng răng sẽ không quá 6 tháng nên có thể yên tâm sẽ được kết thúc điều trị rất nhanh. Hàm sau niềng răng sẽ hết hô vẩu hoàn toàn, lại đều đặn với nhau và hài hòa với hàm răng còn lại. Khuôn miệng và nụ cười sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là bạn không phải mài bất cứ chiếc răng nào. Cả răng và xương đều ổn định trong cũng như sau điều trị.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề chỉnh răng hô không cần niềng, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo Hotline 19006899 để được giải đáp.
   
  nhilee, 24/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!