1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tăng cường quản lý hợp đồng bất động sản hiệu quả nhất dựa vào dùng hệ thống phần mềm Landsoft

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 15/11/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. salem217

  salem217 Member

  Quản lý hợp đồng bất động sản ngay tại hệ thống phần mềm Landsoft có thể xem như chiến lược hiệu quả để quản lý hợp đồng bất động sản là phương án hiệu quả được hàng loạt các tập đoàn khổng lồ gồm có FLC, Phú Đông Group, Novaland, T&T, TNR,… ứng dụng và đã gặt hái hiệu suất rõ rệt.

  Phần mềm giúp số hóa mọi quy trình nghiệp vụ và quản lý hợp đồng bất động sản


  Vừa quản lý hợp đồng bất động sản chi tiết,giải pháp Landsoft còn có thể xem là công cụ trợ giúp sàn giao dịch bất động sản chuyển đổi số ưu việt mô hình quản lý sàn giao dịch bất động sản từ nội bộ tới đối ngoại, trợ giúp sàn phân phối đồng bộ hóa dữ liệu cùng với đem đến tính liên kết cao tăng cường liên kết phòng ban.

  Landsoft chuyển đổi số mọi quy trình làm việc đồng thời quản lý hợp đồng bất động sản, giữ cho bộ máy vận hành của doanh nghiệp dễ dàng hoạt động liên tục nhưng không bị gián đoạn. Điều này mang lại lợi ích khổng lồ đến chủ đầu tư , nhất là trước ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 dẫn đến không ít công ty nhà đất gia tăng nên tối ưu quản lý tự động hơn .

  [​IMG]
  Có thể nói, giải pháp cũng tự động thiết lập và quản lý hợp đồng bất động sản nhờ dùng hệ thống đồng bộ nhiều mẫu hợp đồng của công ty, mỗi khi có hợp đồng bất động sản mới được ký, người dùng lựa chọn tin tức mã căn được đặt cọc thành công hoặc chọn lập tức sản phẩm đang triển khai mở bán để lập hợp đồng kế đến Landsoft ngay lập tức cập nhật mẫu hợp đồng lên Landsoft một cách nhanh chóng – chính xác nhất.

  Ngăn chặn thiếu sót trong quản lý hợp đồng bất động sản


  Ngoài việc quản lý hợp đồng mua bán bất động sản cùng các loại giấy tờ, nghiệp vụ hành chính dựa vào phương pháp quản lý truyền thống qua nhân sự, giải pháp quản lý hợp đồng và số hóa quy trình làm việc trên phần mềm nhờ vào giải pháp Landsoft còn hạn chế tốt nhiều sai sót và ít xảy ra gián đoạn khi thời gian khi hoàn thành nhiệm vụ đồng thời tương tác giữa những đội nhóm.

  Đặc biệt là, landsoft còn giúp cho sàn giao dịch suốt quy trình xử lý hiệu quả mọi dữ liệu hợp đồng chính xác, tự động hóa quy trình nhiệm vụ, nâng cao chất lượng CSKH cũng như nhanh chóng truyền đạt thông tin, tăng cường hiệu suất làm việc đến riêng phòng ban nhân viên ngay lập tức, khẳng địnhcam kết tất cả nhiệm vụ quản lý dữ liệu kinh doanh, giấy tờ hồ sơ toàn bộ được ghi nhận giúp ban lãnh đạo kiểm soát chặt chẽ và chi tiết.

  Quan trọng là, các vấn đề liên quan tới hợp đồng và mang tính chất phức tạp gồm có các quy trình thủ tục như các vấn đề pháp lý trong hợp đồng mua bán bất động sản, hợp đồng chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao… toàn bộ đều được quản lý chặt chẽ và chính xác trên phần mềm Landsoft, điều này giúp nhân viên tránh tình trạng sai sót hoặc nhầm lẫn, đảm bảo mọi công việc hay sự cố đều được kịp thời xử lý và tránh những hậu quả nghiêm trọng có thể mắc phải.

  [​IMG]
  Kiểm soát thông tin hợp đồng bất động sản bảo mật hơn


  Việc ứng dụng Landsoft để quản lý hợp đồng chính là phương pháp quản lý dữ liệu bảo mật và chặt chẽ cho chủ đầu tư.

  Landsoft đã được DIP Việt Nam xây dựng dành riêng tới từng doanh nghiệp, phần mềm được DIP Việt Nam phát triển theo mô hình kinh doanh và quy trình quản lý dự án của từng doanh nghiệp, cũng như điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp vì thế nên mang lại mô hình quản lý đặc thù và duy nhất cho từng chủ đầu tư. Vì thế nên có thể cam kết được tính bảo mật cao, dữ liệu an toàn cho mọi doanh nghiệp bất động sản.

  Kiểm soát hợp đồng kinh doanh bất động sản chặt chẽ


  Hệ thống quản lý dự án bất động sản có thể coi là cánh tay đắc lực trợ giúp cho cả nhân sự cùng với quản lý khi mà thắt chặt quản lý hợp đồng kinh doanh bất động sản. Hệ thống trợ giúp nhân sự thực hiện những quy trình công việc chuyển giao hợp đồng từ đặt gọc sang góp vốn mua bán bất động sản, chuyển tiếp giao dịch từ hợp đồng vóp vốn, vay vốn sang hợp đồng mua bán.

  [​IMG]
  Landsoft còn được xem như công cụ đắc lực trợ giúp chủ đầu tư kiểm soát tất cả thông tin hợp đồng bất động sản theo mã vạch nhằm hạn chế nhầm lẫn, quản lý chuyển nhượng hợp đồng từ khách hàng này sang khách hàng khác cũng như quản lý danh sách thanh lý hợp đồng, công nợ hợp đồng, tính lãi muộn, cùng với những phụ lục phát sinh được ghi lại trong hợp đồng, tiến độ vay vốn, thế chấp, ký gửi,…

  Tất cả bước thực hiện công việc dễ dàng được kiểm duyệt bảo mật trên phần mềm dựa trên những cấp quản lý, đảm bảo mọi diễn biến giao dịch bất động sản,lịch trình chi trả theo hợp đồng sẽ được số hóa cập nhật liên tục, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nhân lực làm việc tốt nhất.

  Đặc thù trong kinh doanh địa ốc nổi bật là phải kiểm soát số lượng hợp đồng khổng lồ gồm có tương đối nhiều chủng loại hợp đồng khác nhau , trong hợp đồng lại đính kèm rất nhiều giấy tờ cùng với phụ lục liên quan, bởi thế mà khi doanh nghiệp không có phương án quản lý hợp đồng phù hợp có thể làm hợp đồng bị thất lạc hoặc thiếu sót, khiến việc tìm kiếm và đối soát hợp đồng khó khan.

  Với phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam, doanh nghiệp ngay lập tức dễ dàng truy vấn và theo dõi toàn bộ dữ liệu hợp đồng bất động sản nhanh chóng, tối ưu hơn, dựa theo đó hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, lưu trữ, bảo mật hợp đồng hiệu quả hơn.
   
  salem217, 15/11/23 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!