1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thành lập doanh nghiệp xây dựng tại Tư Pháp Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 11/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Doanh nghiệp lữ hành là doanh nghiệp được Tạo thành và hoạt động trong lĩnh vực thực hiện xây dựng, bán và tổ chức các chương trình du lịch cho khách.

  Doanh nghiệp xây dựng là gì.


  Công ty xây dựng là công ty được xậy dựng, hoạt động trong các lĩnh vực như: lập quy hoạch xây dựng, lập cách thức đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, xậy dựng doanh nghiệp có vốn đầu tư nơi khác,đầu tiên cần phải hiểu doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoại quốc là doanh nghiệp có từ 1% vốn nước khác trở lên.

  Yêu cầu thành lập tổ chức xây dựng.


  Cũng giống như việc Tạo thành lập doanh nghiệp nói chung, Dựng lên tổ chức xây dựng cần đáp ứng các mục tiêu xậy dựng Doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

  Ngoài ra, khi thành lập tổ chức xây dựng hoạt động trong các chuyển hướng đầu tư kinh doanh có yêu cầu thuộc lĩnh vực xây dựng thì phải có Giấy tờ hành nghề tương ứng khi đăng ký thành lập tổ chức, ví dụ như: kinh doanh dịch vụ tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế hay bất động sản.  Bạn có thể tìm hiểu về các Ngành nghề kinh doanh có mục tiêu trong lĩnh vực xây dựng trong bài viết Danh mục lĩnh vực đầu tư kinh doanh có yêu cầu thuộc Lĩnh vực xây dựng.

  • Hồ sơ Tạo thành công ty xây dựng gồm.
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Chứng chỉ hành nghề (nếu có đăng ký mảng kinh doanh có tiêu chí).
  • Điều lệ doanh nghiệp.
  • Danh sách thành viên/ cổ đông.
  [​IMG]

  Tư vấn Dựng lên doanh nghiệp miễn phí.​

  Bản sao các giấy tờ sau đây.

  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân.

  Quyết định xậy dựng, Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy tờ tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền.

  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

  Đối với thành viên là tổ chức nơi khác thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

  Giấy Xác minh đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước khác theo quy định của Luật đầu tư.

  tiến trình Dựng lên tổ chức xây dựng.

  Bước 1: tổ chức xây dựng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký Dựng lên doanh nghiệp.

  Bước 2: công ty gửi Hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến Cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  Bước 3: Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp xây dựng.

  Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và khắc dấu doanh nghiệp.

  Xem Thêm: Thành lập doanh nghiệp giá rẻ
   
  thanhtrung35g1, 11/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!