1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thiết kế nội thất showroom giày độc đáo hiện đại và mới vẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietnd, 20/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vietnd

  vietnd New Member

  Trong khoảng nhà thiết kế, công trình công trình showroom giày sở hữu thương hiệu quốc tế của doanh nghiệp cung cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ. các phòng trưng bày được thiet ke kien truc để giới thiệu các sản phẩm theo mùa cho những đại lý, nhà sản xuất của đại diện bán hàng của đa dạng nhãn hàng khác nhau chỉ mất khoảng bán hàng.

  Theo ý tưởng và kế hoạch dự án showroom một ko gian thuận tiện cho trưng bày những mẫu sản phẩm nhãn hiệu để lôi kéo khách hàng mà vẫn giữ bắt mắt năng động, thoải mãi thành các hoạt động sống thông thường. Việc tuyển lựa những vật liệu, công trình của các doanh nghiệp sản xuất cho các đội ngũ sản phẩm chuyên lĩnh vực và chọn lựa đồ nội thất để vận động thành phổ thông hình dạng khác nhau.


  [​IMG]

  Trong showroom với phổ thông hàng ngũ sản phẩm phụ khác nhau của những nhãn hiệu được đổi thay theo từng mẫu và từng mùa. 1 hệ thống hoạt động năng động được công trình tiện lợi, cởi mở để cung ứng rộng rãi thời cơ cho các đại diện bán hàng đơn vị cuộc triển lãm theo đa dạng bắt mắt khác nhau và biến đổi trong thời kỳ bán hàng tại thiet ke biet thu.

  công trình này tạo ra một mô phỏng bên trong khối lượng chính trong ko gian ngay cả lúc chưa với sản phẩm trưng bày kịp. Showroom được dự án bằng cách gắn kết các mảnh gỗ cứng sở hữu thể đóng và mở, để bức tường nội thất mang cơ chế đơn thuần.

  Mục đích dự án showroom giày này có thể sử dụng có mục đích phân chia, chọn sản phẩm không được người dùng chọn lựa và nâng cao cường mối quan hệ giữa không gian trưng bày sản phẩm và quý khách để nắm bắt được nhu cầu và tương tác có sản phẩm.

  Xem thêm: Thiết kế biệt thự sân vườn
   
  vietnd, 20/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!