1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
    Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

thưởng thức món gỏi guốc cực tươi ngon của phú yên

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 16/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
  1. Ruốc tươi được màu sắc hồng hồng trông thật thích mắt. người dân sinh sống Phú Yên chọn con ruốc ngẫu nhiên, không bỏ màu của bữa cơm vợPhải nói, ruốc mùa này rất mập mạp, lại mới rời xa biển, còn búng nhảy, tươi rói và mập nên làm gì cũng ngon.Không giống với Vé máy bay đi Surabaya các món ruốc cổ điển, ruốc trộn nấu nhanh nhưng ăn rất ngon.Món này không thể thiếu hai nguyên liệu đó chính là ruốc tươi và rau trộn.
    Ruốc phải tươi, rửa sạch sẽ bằng nước muối pha ít gừng để làm giảm bớt mùi, đợi ráo nước rồi mới làm. Rau trộn xứng đáng và tốt nhất chính là xà lách.Trước tiên phải chọn xà lách non tươi rửa cho sạch, xà lách xoong càng tốt. Mỗi độ nhắm thấy mùa ruốc đang kế cận, má tôi thường tranh thủ xới vài luống đất sau hè để trồng xà lách.Má nói, xà lách dễ trồng, không mất quá nhiều lao động, chỉ cần tưới nước đều đặn và thường xuyên mỗi ngày là có xà lách sạch ăn tha hồ, đặc biệt là rất tiện khi dùng để dùng kèm với ruốc tươi.​
    Mấy ngày nay ngư gia vùng ven biển Phú Yên bội thu ruốc. Một trong những món yêu thích từ ruốc tươi của dân biển là ruốc trộn.​
    [​IMG]


    Rau xà lách sau này được rửa sạch sẽ, sắp trải đều khoảng hai lớp trên đĩa. Khử dầu ăn thật thơm với hành tím và cho phần ruốc đã sẵn sàng vào chảo, thêm một ít phụ gia gồm nước mắm, mì chính vào rồi đảo liên tiếp và khi ruốc chín, tắt bếp.Múc phần ruốc đã xào rải đều ra dĩa rau vừa chuẩn bị. Trang trí phía trên thêm mấy lát ớt đỏ, khi ăn vắt thêm miếng chanh tươi thì sẽ ngon hơn như ý.Đĩa rau xà lách trộn ruốc rất xinh tươi với màu hồng tươi của ruốc, màu xanh lá cây non của xà lách, red color của ớt.Khi thử dùng, chúng ta sẽ có được sự cộng hưởng tổng hợp từ vựng ngọt không giống nhau của ruốc, mùi hương của rau, vị cay của ớt, chua của chanh… hoàn toản tạo thành một hương vị nồng thơm tỏa cùng từ đầu lưỡi đến tới dạ dày.Hơn nữa ăn món này sẽ rất bắt cơm và bánh tráng, càng ăn càng Cảm Xúc lắng đọng, thoảng khẩu vị hanh và đậm đà của biển lớn nên rất khó gì quên mỗi một khi quê nhà được mùa ruốc.
     
    vemaybaygiare23, 16/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
    #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!