1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trang trí nội thất phòng họp doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietnd, 13/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vietnd

  vietnd New Member

  Kinh tế xã hội phát triển đã kéo theo nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ được thành lập. Cùng với lượng doanh nghiệp nhiều như vậy đã khiên nhu cầu về thiết kế văn phòng, trụ sở làm việc ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhiều đơn vị thiet ke kien truc đã có thêm một hạng mục thiết kế văn phòng, trụ sở làm việc, phòng họp.

  Mỗi doanh nghiệp đều có một phong cách riêng, không doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào. Nhưng có một điểm chung giữa các doanh nghiệp là các phòng ban được bố trí khác giống nhau ( nếu cùng 1 ngành nghề) và có một điểm giống nhau giữa tất cả các doanh nghiệp là phòng họp được thiết kế giống nhau.

  [​IMG]

  Là phòng quan trọng nhất trong doanh nghiệp, là nơi mọi người được giao lưu, trao đổi, bàn bạc,… giữa nhân viên với sếp, các trường phòng, đối tác,…. những vấn đề quan trọng liên quan đến mọi tình hình của doanh nghiệp. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp rất coi trọng căn phòng này. Do đó, để tăng thêm sự sang trọng của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp đã lựa chọn rất kỹ đơn vị thiết kế. Được sự tin tưởng của nhiều chủ doanh nghiệp và khách hàng, Architec Việt đã và đang khẳng định mình trong hạng mục thiết kế văn phòng, thiết kế biệt thự hiện đại.

  Được thiết kế vào năm 2015, phòng họp của Công ty CP Phú Tài Land đã được Architec Việt thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch lãm. Với tone màu chính là màu nâu và trắng, phòng họp được bố trí 1 bàn lớn, 18 bàn bao quanh và 10 ghê phụ để có thể tăng thêm chỗ ngồi. Những chiếc ghế cao cấp được bố trí để phục vụ chỗ ngồi cho những người quan trọng. Hệ thống trần và tường được thiết kế những ô để trưng bày những danh hiệu, cup mà doanh nghiệp đã đạt được trong những năm qua. Vẻ đẹp sang trọng đã khiến doanh nghiệp có những thành công nhất định trong kinh doanh.

  Phòng họp là phòng rất quan trọng đối với doanh nghiệp, vì vậy nếu bạn đang sở hữu một công ty hãy đầu tư thiết kế để có một phòng hợp sang trọng nhất và hãy nhớ tìm đến Architec Việt để được tư vấn.
   
  vietnd, 13/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!