1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trug quốc là nơi xài nhiều tiền nhất Thế giới

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 11/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. bạn China là những người tiêu không ít tiền hàng đầu loài người khi đã dành đa phần thời hạn & tiền nong cho công việc mua sắm.Căn cứ vào lượng liệu kể từ công ty tour du lịch dân chúng của LHQ (UNWTO), bạn China được xem là những người dân hạt tiêu chi phí thường xuyên nhất lúc đi tour du lịch sở hữu tổng vốn chi tiêu gần 215 tỷ USD năm 2015. Lương tham quan ngày càng tăng cộng Thuê xe 7 chỗ đi Kiên Giang giá rẻ trong những số ấy China đi đâu cũng thấy.

  Người dân Trung Quốc tiếng đang được coi chuyến tham quan Mỹ and những sơn hà âu lục như 1 phong trào, với số khối lượng cao dần Tính từ lúc năm 2012. Hình như, bọn họ cũng có thể có khuynh hướng “đốt Tiền” vào vấn đề bán sỉ nhiều hơn thế đối với bạn tới từ những nước nhà khác nhau, nhất là những nhãn hiệu hàng đầu mọi người & phương thức dãy hoá cấp cao dành cho giới thượng lưu như Hermes, Tiffany & teo giỏi Louis Vuitton...  [​IMG]
  Cho tới hết Năm nay, tầm 100 triệu người China đi du lịch quốc tế, mang lại nguồn thu béo phì mang đến nhiều giang san trên thế giới. số lượng này đã được dự đoán sẽ còn vững mạnh ngoài ra trong năm tiếp sau.

  điểm nổi bật lớn nhất thân khách hàng Trung Quốc & những quốc gia khác thường là người Trung Quốc tụ hợp chủ quản vào mua sắm, thay vì mày mò and ngắm cảnh. Tiến sĩ Yong Chen, Đại học Bách khoa Hong Kong cho biết thêm thông tin: “rộng 10 năm vừa qua, khách tham quan Trung Quốc kém mua đồ lưu niệm. hiện tại, bọn họ chỉ ưu chuộng các vật phẩm cấp cao cũng như túi xách tay, đồng hồ thời trang tới từ các thương hiệu tên tuổi của nước pháp giỏi Italy. nói theo một cách khác, bán sỉ được gọi là đụng lực thiết yếu của khách hàng Đài Loan Trung Quốc khi đi tour du lịch nước ngoài”.

  Bên cạnh đó, các chỗ tiếp theo sau vào danh sách bạn tiêu nhiều tiền Nhất địa cầu thuộc sở hữu Mỹ, Đức, Anh và Nga.
   
  dulichtanphivan, 11/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!