1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ thứ sáu ngày 10/2/2017

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi kieutrinhdt16, 9/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. kieutrinhdt16

  kieutrinhdt16 New Member

  Hôm nay là một ngày Xử Nữ sẽ phải giành khá nhiều thời gian cho các mối quan hệ của mình. Bởi vì Xử Nữ đối xử với mọi người xung quanh chu đáo cho nên bạn đi tới đâu cũng được chào đón nhiệt tình. Công thêm sự tinh ý và nhạy cảm vốn có khiến Xử Nữ rất nhanh chóng nắm bắt được tâm ý của người khác nên dễ lấy được lòng tin của mọi người.

  Không những vậy mà với kiến thức khá rộng của mình thì bạn còn có thể cho ra lời khuyên đúng đắn nhất cho những vấn đề của những người xung quanh bạn. Điều này đôi khi biến bạn trở thành nhà tư vấn bất đắc dĩ đấy. Xử Nữ nên bớt chú tâm đến chuyện của người khác thôi và hãy chú tâm vào chính bản thân mình nhé. Đôi khi người khác phải tự đứng trên đôi chân của mình để vượt qua khó khăn thì sau này họ mới không phạm phải lỗi lầm đó được.

  Người xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Để tránh vận xấu ám vào thì bạn hãy chú ý xem giờ tốt trong ngày hôm nay tại xemtuvi.mobi để chọn giờ tốt xuất hành, kinh doanh nhé.

  [​IMG]
  Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ thứ sáu ngày 10/2/2017​

  Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không khả quan cho lắm. Cho dù bạn có thật lòng chờ đợi đối phương nhưng mà đến cuối cùng cũng không thu được kết quả gì. Điều cần làm bây giờ là bạn phải xem xét lại tình cảm của bản thân mình để tránh lãng phí thời gian cũng như tự gây tổn thương cho mình. Người ta nói yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đau khổ nhất, một mình vui rồi lại cũng một mình tự nhận lấy đau khổ từ chính những sự lầm tưởng của mình.

  Nếu không cam chịu phận FA thì Xử Nữ có thể tự đi tìm nửa kia cho mình bằng cách năng nổ hơn trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng như các CLB hay làm tình nguyện viên cho các dự án phi chính phủ, dự án thiện nguyện nhé. Bạn ở một đẳng cấp nào thì sẽ gặp được người xứng đáng với mình thôi nên đừng buồn nữa nhé.

  Quan tâm tới tử vi trọn đời của mình các bạn xem tu vi tron doi 12 con giap tại xemtuvi.mobi nhé.

  [​IMG]
  Tình duyên của những bạn thuộc cung Xử Nữ không được tốt

  Tài vận của bạn hôm nay duy trì ở mức độ bình thường và ổn định nên bạn không cần phải quá lo lắng về cuộc sống trước mắt của mình. Do có những khoản tiết kiệm nho nhỏ từ trước giúp Xử Nữ không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền trong thời gian này. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn khi đi ra ngoài, đề phòng nạn trộm cắp, hao tài dịp đầu năm này nhé. Bị mất của đầu năm là điềm xấu làm hao vận khí cả năm của bạn đấy.

  Xếp hạng các chỉ số cho cung Xử Nữ thứ sáu ngày 10/2/2017:

  Tình cảm; 86%

  Sự nghiệp: 78%

  Tài chính: 82%

  Sức khỏe: 80%

  Truy cập những nội dung thú vị khác về tử vi hoàn toàn miễn phí tại:

  facebook.com/XemtuviOnlinemienphiXemtuvi.mobi/
   
  kieutrinhdt16, 9/2/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!