1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

4 cách làm răng bớt hô vẩu triệt để nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 9/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Răng hô vẩu cần căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng hô vẩu cụ thể để chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. 4 cách giúp răng bớt hô dưới đây có những ưu nhược điểm và hiệu quả khác nhau giúp bạn tham khảo trước khi quyết định 1 ca chỉnh nha.

  [​IMG]

  Cách giúp răng bớt hô bằng mài răng
  Đây là biện pháp mài bỏ bớt một phần mô răng thật để răng giảm bớt độ hô kênh.

  Do bản chất là kỹ thuật mài răng cho nên được giới hạn ở mức độ nhất đinh. Mài răng sẽ làm mất đi một lượng men răng nhất định. Khi răng bị mất men sẽ rất dễ bị ê buốt và bị bệnh lý răng miệng. Đặc biệt không được mài lộ ngà răng vì đây là bộ phận có chứa nhiều các ống ngà dẫn truyền cảm giác. Bởi vậy mà mài răng hô chỉ áp dụng cho các trường hợp hô rất nhẹ.

  Bọc sứ - cách giúp răng bớt hô nhanh chóng
  Đây là biện pháp tạo hình một thân răng sứ có hình thể đẹp và chuẩn hơn răng thật. Khi chụp thân răng này lên trên vị trí răng thật bị hô sẽ hết hô vẩu.

  Để thực hiện được kỹ thuật này đòi hỏi phải mài nhỏ những chiếc răng hô thành cùi nhỏ. Sau đó mới chụp được thân răng sứ lên trên chữa hô vẩu.

  Vấn đề lớn nhất của bọc sứ cũng chính là phải mài răng, mà tỷ lệ mài rất lớn nên bệnh nhân răng hô cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bị hô nặng và bị nhiều răng thì tốt nhất không nên áp dụng cách làm răng bớt hô này.

  Niềng răng là cách giúp răng bớt hô triệt để
  Đây là biện pháp dùng các khí cụ như mắc cài gắn lên răng để tạo lực xiết kéo răng lui vào trong giúp răng hết hô vẩu.

  Khi niềng răng, răng chỉ phải chịu lực kéo mà không cần mài hay xấm lấn răng. Vì thê nên không sợ tổn hại đến răng thật. Cách này đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu và mức độ hô vẩu khác nhau, Kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn và không phải thực hiện thêm bất cứ lần điều trị nào khác. Tuy nhiên, niềng răng mất khá nhiều thời gian và cũng không đem lại hiệu quả cho trường hợp hô do xương hàm.

  Cách giúp răng bớt hô chỉ sau 2 giờ nhờ phẫu thuật hàm
  Là biện pháp giải phẫu hàm mặt để điều chỉnh lại khung xương hàm bị đưa ra ngoài quá mức giúp cân đối lại hai hàm trên dưới.

  Đây là cách chữa răng hô triệt để, hiệu quả nhanh chóng, tức thì chỉ sau một ca phẫu thuật khoảng vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật bệnh nhân cần có thời gian nghỉ dưỡng tương đối và chú ý bảo vệ hàm tốt nhất. Hơn nữa, phẫu thuật chỉ có tác dụng đối với những trường hợp bị hô do xương hàm, nếu hô do răng thì không đem lại hiệu quả.

  Nếu cần từ vấn thêm về các cách làm răng bớt hô, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo Hotline 19006899 để được tư vấn.
   
  nhilee, 9/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!