1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

4 thói quen tẩy trang khiến bạn nhanh già

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi meotrangda.net, 4/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Không phải chị em phụ nữ nào cũng biết bí quyết nuôi dưỡng đúng cách biện pháp, bởi những biện pháp nuôi dưỡng đó có thể ảnh hưỡng đến vẽ đẹp lâu dài, vì vậy chị em phụ nữ nên phải thận trọng hơn. Dưới đây là 4 thói quen hằng ngày khiến chị em phụ nữ nhanh già, hãy cùng tham khảo để đề hiểu rõ hơn nhé!

  1. Chà gót chân

  [​IMG]

  Đá bọt hữu dụng để tẩy bỏ da chết tuy nhiên chà đá quá sâu có thể khiến chị em dễ bị nhiễm trùng, da nhạy cảm hơn. Và quý chị em cũng không nên cạo lông chân vì dễ gây xước, trầy, gây mụn nước, dị ứng.

  Nếu da bị chảy máu, nên thực hiện kháng sinh bôi ngoài da như bacitracin và băng lại, không nên làm móng cho đến khi vết thương lành.

  Về lâu dài, chị em phụ nữ nên thực hiện thanh thép có thể tiệt trùng để tẩy da chết thay cho đá bọt chứa rất nhiều vi khuẩn. Mỗi lần một tuần, chị em phụ nữ có thể chà gót chân khi tắm. Nước làm lớp da chết mềm hơn, dễ tẩy hơn. Sau đó, chị em phụ nữ có thể áp dụng lotion làm đẹp bàn chân chứa hydroxy acid có thể làm chậm da chết tích tụ.

  Các cách chăm sóc sắc đẹp như tẩy da chết hay tẩy trắng răng có thể đem lại diện mạo tươi mới cho chị em phụ nữ nhưng nếu làm sai công thức có thể đưa tới hậu quả khá xấu, ví dụ như làm hỏng lợi, khô da và tóc… Có những công thức nuôi dưỡng sắc đẹp mà bạn nên cực kỳ thận trọng và tiết chế khi dùng để không gây “hậu quả” lâu dài cho nhan sắc.

  2. Tẩy da chết

  Tẩy da chết có thể khiến da bóng khỏe hơn tuy nhiên tẩy da chết quá mạnh hay quá thường xuyên có thể làm mất lớp bảo vệ ngoài da, khiến da rát, đỏ hồng và kích ứng. Để bù lại mất mát này, dầu càng được phân phối nhiều quá mức và chị em phụ nữ lại làm xấu thêm tình trạng da của mình.

  Nếu lỡ tẩy da chết quá tay, chị em nên dùng kem thuốc 1% hydrocortisone cream để làm dịu kích ứng. Quý chị em cũng nên thực hành sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm không chứa hương liệu. Tránh các sản phẩm có thành phần mạnh như retinoids và acid hydroxy alpha.

  Về lâu dài, quý chị em nên chuyển sang áp dụng các loại tẩy da chết có hạt nhân tạo mềm (xem thành phần có chứa polyethylene hàng đầu) để giảm khả năng làm xước da. Bạn chỉ nên tẩy da chết nhẹ nhàng một hoặc hai lần mỗi tuần. Thay cho nên bạn nên áp dụng Kem dưỡng trắng da mặt để thay đổi vẽ đepj từ ngay hôm nay.

  3. Các sản phẩm làm dày tóc

  Các loại mousses, gel, xịt làm dày tóc có thể khiến tóc trông sống động khỏe mạnh hơn nhưng nó thực sự làm tóc cứng hơn bằng alcohol và polyme nặng, gây tổn hại cho tóc. Polyme tích tụ khiến tóc nặng nề hơn, trong khi alcohol làm mất độ ẩm.

  Nếu sử dụng quá tay sản phẩm làm dày tóc, mỗi tuần bạn nên gội một lần bằng dầu gội tẩy sạch có chứa chất tẩy rửa và acid xóa sổ các dư lượng như dấm táo.

  Về lâu dài, bạn nên áp dụng các kiểu tóc tạo độ dày mà không phải thực hiện đến hóa chất làm dày, ví dụ như sấy ngược chân tóc. Chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng các loại thuốc tạo kiểu không chứa alcohol, có các nguyên liệu tan trong nước không làm khô hay nặng tóc.

  4. Tẩy trắng răng

  Tất cả loại tẩy trắng răng đều thực hiện peroxide để tẩy các vết ố. Nhưng không giống như các loại mà nha sĩ vận dụng có kiểm soát, những loại tẩy răng tự làm tại gia có thể bị dùng quá mức. Nếu vận dụng nhiều hơn mức chỉ định, peroxide có thể làm ăn da, kết quả khiến men răng bị xốp, nướu kích ứng, răng nhạy cảm với nóng và lạnh.

  Để chữa trị tức thời, chị em nên ngưng thực hành các loại tẩy trắng răng trong ít nhất nhất sáu tháng hoặc đến khi các triệu chứng mất dần. Đánh răng bằng kem có chứa potassium nitrate giúp giảm cơn đau răng. Chà kem đánh răng có chứa fluoride lên răng và để qua đêm. Fluoride giúp khoáng hóa men răng bị mất, làm răng yếu cứng chắc lại.

  Về lâu dài, chị em nên hạn chế vận dụng bộ tẩy trắng răng tại nhà khoảng sáu tháng một lần và không dùng lâu hơn 20 ngày. Giảm các loại thức ăn làm chuyển màu răng hoặc sử dụng các loại thay thế rất tốt hơn.

  Chúc chị em phụ nữ thành công!
   
  meotrangda.net, 4/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!