1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

5 điều cần lưu ý khi mua đồ chơi cho bé

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dochoisaoviet01, 29/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dochoisaoviet01

  dochoisaoviet01 New Member

  1. Không mua đồ chơi tùy hứng
  Đôi khi nhiều bà mẹ sẽ thấy những đồ chơi đầy màu sắc hấp dẫn nên dễ dàng sẽ mua về cho bé. Như vậy sẽ nâng số đồ chơi của bé đa dạng hơn vì có dịp sinh nhật, Tết thiếu nhi, Tết trung thu, sẽ được người thân tặng quà cho bé. Do vậy nên các bà mẹ nên “ Kiềm Chế ” mua đồ chơi cho bé vì đồ chơi nhiều quá đến khi lớn bé ích sử dụng lại bỏ phí.

  [​IMG]
  1. Đừng vội ham đồ rẻ
  Có những loại đồ chơi được giới thiệu với giá rẻ so với hàng chính hãng. Vì đôi khi có những món đồ chơi giá rẻ kém chất lượng,có hại cho bé. Như vậy các bà mẹ nên cận thẩn mua đồ chơi giá rẻ đó về, rồi không dám cho bé chơi vì nó nhanh vỡ, hỏng hoặc có mùi sơn nồng nặc…

  [​IMG]
  1. Cho các bé chơi chung
  Hãy tập hợp một số bé lại rồi cho các bé chơi chung. Mỗi bé có một số đồ chơi riêng nên khi chơi chung, bé có thể được chơi những loại mà mình không có. Như vậy sẽ giúp cho các bé biết chia sẽ đồ chơi với nhau.

  [​IMG]
  1. Cẩn thận đồ chơi đắt tiền
  Với bé đồ chơi đắt tiền chưa hẳn là đồ chơi tốt để bé phát triển tốt nhất. Hãy chọn đồ chơi cho bé luôn phải giường lưới cho bé sơ sinh an toàn, phù hợp với lứa tuổi của bé, có những mục đích nhằm phát triển giác quan cho bé. Nên các bà mẹ nên cân nhắc mua những món đồ chơi đắt tiền mà không giúp cho bé phát triển được.

  [​IMG]
  1. Đừng mua quá nhiều một lúc
  Đừng nên mua nhiều đồ chơi cùng 1 lúc vì các bé sẽ chơi nhiều thời gian ngắc sẽ mau chán. Bởi không nên mua đồ chơi cùng lúc như vậy sẽ rất lãng phí.

  [​IMG]
  Đó là 5 mẹo giúp các bà mẹ tiết kiệm được chi tiêu khi mua đồ chơi cho bé. Vì vậy các bà mẹ có thể tìm những món đồ chơi giúp phát triển về mọi mặt giác quan cho bé nhiều hơn. Mong các bà mẹ sẽ có những cách chi tiêu hợp lý nhất để giúp bé phát triển toàn diện.

  Ngoài ra cầu trượt xích đu công ty đồ chơi sao việt còn cung cấp các nội thất mầm non, đồ chơi mầm non, giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non hoặc tư vấn mở các khu vui chơi thiếu nhi.
   
  dochoisaoviet01, 29/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!