1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ác mộng của khách du lịch bị khỉ bu kín người tại Bali

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 29/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Maria tới từ Na Uy, cô cùng bạn trai là Espen share trên Nerd Nomads về chặng đường tìm hiểu nhân loại của hai người. tiếp sau đây là câu chuyện về chuyến du lịch rừng khỉ Ubud tại Bali, Indonesia vào tháng 8 năm nay khi Christer, em trai của Maria, cùng nữ giới đưa ra quyết định tới thăm cô và Espen.  [​IMG]  mặc khi bước qua cánh cổng dẫn vào rừng Khỉ, Maria đã cảm thấy có điều nào đó chưa ổn. Espen với cô từng đến đây vài lần, nhưng hôm đó du khách lác đác hẳn, còn những con khỉ chạy tương hỗ không ngớt.

  Christer cực thích khỉ, cậu ấy mua một nải chuối từ ngoài cổng và mở màn chia cho lũ khỉ khi vào trong. Những con khỉ trông dường như hiền lành và vui tươi nhận chuối từ tay chàng trai, cho tới lúc một con lớn đi đến gần, nó không chấp nhận nếu chỉ tồn tại một quả chuối. Nó đi theo Christer quành đến lúc cậu ấy đưa ra gần hết chỗ chuối giữ lại.

  Đi sâu vào rừng, Maria bắt gặp vài các bạn yêu thích khi để lũ khỉ leo lên người. Christer cùng nữ giới quyết định thử cảm giác đó bằng cách cầm một quả chuối để nhử. Một con khỉ to nhảy lên đầu cô bạn gái, bám dính chắc vào lưng. mọi cá nhân hốt hoảng, con khỉ cào khiến mũi và môi cô ấy bị chảy máu trước lúc nó nhảy xuống nhặt quả chuối mà Christer ném xuống. Mọi người đưa cô đến trạm cứu thương trong rừng để diệt trùng những vết xước, lộc may cô không biến thành cắn vì lũ khỉ rất có thể chứa mầm bệnh.

  Dù khá sốc trước sự việc cố vừa qua, 4 người vẫn tiếp tục quãng đường tới ba ngôi đền thiêng sâu trong rừng. Những ngôi chùa rất đẹp với tương đối nhiều tượng và các chi tiết trang trí, lũ khỉ có mặt ở mọi ngóc ngách. Khi cả nhóm đang thư giãn, một con khỉ lao tới giật lấy chai nước suối của Christer. Nó nhe răng và gầm ghè mối đe dọa trước lúc mở nắp chai một cách thành thục để hấp thụ nước. Một con khỉ to nhiều hơn nhảy vào, cướp lọ nước và uống cạn.

  đã không còn gì ăn được trong tay, cả nhóm nghĩ lũ khỉ sẽ để họ yên nhưng toàn bộ đã nhầm. Khi mọi cá nhân bước về phía cổng, một con khỉ nhỏ cố gắng nhảy lên Christer. Cậu lắc người để con khỉ rơi xuống dẫu vậy để tuột mất đôi dép. Con khỉ trên người liền ngậm dép chạy đi.

  Những con khỉ khác lao đến, nhảy lên người Christer, cậu ấy hoàn toàn hồi hộp và khởi đầu chạy khỏi lũ khỉ đang gầm gừ dữ tợn. Christer đi chân trần chạy xoay quanh trong khi lũ khỉ bám kín hai ống chân. Cuối cùng, một chuyên viên bảo vệ đến giúp đỡ, Christer mang lại được đôi dép của mình nhưng nó đã rách. Đến lúc người bảo vệ hỏi xem liệu cậu có giữ thực phẩm gì trong người không, Christer mới nhớ ra hộp kẹo ngậm nhỏ trong túi. Lũ khỉ rất có thể ngửi thấy đồ ăn ở khắp mọi chỗ, cậu đưa hộp kẹo cho những người bảo đảm rồi cả nhóm rời chạy xe trong tĩnh mịch.

  vùng đồi núi Monkey Forest là một nơi đến lôi cuốn, song Maria khuyên bạn sắp tới đây nên thứ khá đầy đủ tài năng và tri thức nhu yếu để hạn chế bị khỉ cào cắn như: không mang theo bất cứ chai lọ, đồ ăn nào trong lòng, không mua chuối cho khỉ, không để chúng trèo lên vai hay lưng và giữ thứ tự khi chuyến tham quan di sản.  tham khảo: cho thuê xe du lịch
   
  dulichtanphivan, 29/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!