1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bàn bạc Chevrolet giải quyết vấn đề quá nóng Corvette Z06

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 23/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá Colorado - một nhóm những (nóng nảy?) Chevrolet Corvette chủ Z06 đã rất thanh nhạc ở bất mãn của họ đối có khuynh hướng của chiếc xe trở nên quá nóng khoảng tài xế trên đường đua trong 43º C thời tiết.

  [​IMG]
  cùng với một tập phim nóng quá mắc cỡ nhưng mà gửi Motor Trend kiểm tra xe 's vào cách thức "khập khiễng" trong công đoạn thử xe của năm ngoái driver tốt nhất, và GM đã bị đình chỉ sinh sản của Z06 cho tới lúc quá nóng chiếm hữu thể được giải quyết.
  hôm nay, Chevrolet đã ban bố số 1 tôn tạo cho vấn đề này. kỹ sư trưởng Corvette Tadge Juechter tuyên bố rằng chỉ với 5 phần trăm của Z06 chủ đã kêu ca về vấn đề này nhưng mà bất nhắc, GM sẽ trợ giúp 1 sửa chữa.
  giải pháp là 1 mui xe mang lỗ thông hơi bự bạn hữu và một bìa supercharger sửa đổi. những chỉnh sửa sẽ được ứng dụng cho đông đảo các năm 2017 Z06s đi về phía trước và Juechter kể đó là một "trang bị thêm tương đối thuận tiện để xe hiện thời."
  Giá cả và thời gian sẽ được ban bố gần tổng thể đến năm 2017 Z06 vững mạnh.
   
  anhdon11, 23/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!