1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bàn cafe kiêm bàn ăn tiện dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoalan1, 20/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. hoalan1

  hoalan1 Member

  Ngày nay, sống trong những ngôi nhà chật chội là tình trạng chung của người dân ở các thành phố lớn. Do đó, việc sở hữu chiếc bàn chức năng hơn 1 tại một giải pháp bằng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, bàn cafe dễ dàng chuyển đổi thành một bàn ăn là rất phổ biến cho tốt và sự đa dạng của các mẫu thiết kế.

  [​IMG]


  Vật liệu để làm các bảng khá đa dạng như gỗ, nhựa, kim loại ... nhưng sẽ đảm bảo sự gọn nhẹ để tạo điều kiện di chuyển đồ đạc. Ngoài ra, để làm sạch dễ dàng, bề mặt của bảng đa năng này thường được làm bằng thủy tinh hoặc một sự kết hợp của gỗ và kính.

  [​IMG]


  Với không gian ngày càng chật chội trong một ngôi nhà hiện đại, loại bàn này có thể được chuyển đổi một cách dễ dàng là một trong những đồ dùng cần thiết của mọi nhà. Cũng như các đồ nội thất có thể được chuyển đổi khác, mô hình bàn cà phê này được thiết kế để có thể kéo ra, kéo xuống, mở rộng, có thể gập lại phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như chủ nhà yêu cầu
  [​IMG]
  Ngoài việc giúp bạn có thể phục vụ hành khách, các bàn của loại này cũng tạo ra sự quyến rũ riêng của mình và mang lại cảm giác khác nhau từ phòng khách và một phòng trong nhà của bạn.
  Xem thêm: Bàn ghế văn phòng
   
  hoalan1, 20/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!