1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bàn thảo công thức tính xem bói ngày tháng năm sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 14/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Công thức tính dia chi coi boi hay o sai gon

  Bước 1: soạn thảo ngày tháng năm sinh của bạn ra 1 tờ giấy.
  Bước 2: cùng toàn thể những con số ở ngày, tháng, năm lại chiếm hữu nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là số 1 chữ số. ấy chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.
  Xem thêm: xem boi hay o sai gon
  Bước 3: nương tựa con số linh nghiệm của sinh mệnh sở hữu kết quả dưới đây.
  Ví dụ: Bạn sinh vào 18/6/1980 = 1+8+6+1+9+8+0 = 33 = 3+3 =6. dựa dẫm số 6 sở hữu kết quả dưới đây.
  nhị. nương tựa kết quả
  Con số sinh mệnh là số 1
  Xem bói ngày sinh, một mang ý nghĩa về tính hòa bình mạnh mẽ. Người chiếm hữu số sinh mệnh là số 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không quý người khác phân phối. giả dụ mở công ty, cơ sở bán buôn riêng, một ta bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc to bé đều tỏ tường.
  khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền bè cánh, người này thường tiêu tiền hào phóng. mà ngược lại, lúc kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, rộng rãi hoạt động giải trí khác đều được người này chiếc ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm giá thành, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh túng thiếu
  Con số sinh mệnh là số 2
  Chủ nhân của con số sinh mệnh là nhì thường có tính mẫu mã thuộc nhị kiểu điển Hình như sau. số 1 là trong kế bên bất nhất, bên quanh đó thì tỏ ra hòa hợp, xinh xắn, nhưng bên trong lại hiểm độc, bởi vì dễ dàng cá nhân, kể trở mặt là trở mặt được ngay.
  Kiểu tranh bị số 2 là thù lâu nhớ dai. số 1 lúc ai đó đã mượn tiền của họ nhưng ko trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết chiếm hữu theo.
  Con số sinh mệnh là số 3
  Người mang số sinh mệnh là số 3 thường ko giỏi miêu tả cảm xúc, góp ý cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm tán thành nghệ thuật.
  Tuýp người này không nhìn trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại cực kỳ chú ý tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những chiến thắng nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ ko ít tiền bạc, thành phầm nghệ thuật chiếm hữu giá trị.
  Con số sinh mệnh là số 4
  mang trong tôi con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu bình yên, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn yêu dấu bất kỳ khi nào. Bạn lo lắng, run sợ khoảng cô đơn số 1 mình.
  Chính bởi thế, bạn luôn chọn cảm giác bình an ở phương diện tiền bạc. Bạn xả thân kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng bè bạn vẻ ngoài, chỉ khoảng nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình an.
  Con số sinh mệnh là 5
  sở hữu con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng độc lập, ủng hộ 7 nhảy, đi du lịch tìm hiểu những điều mới hơn mẻ. Để thực hiện được sở say mê và cũng là những mục tiêu bự to đó, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm cộng đồng việc không quản vất vả.
  sở hữu những khoảng bạn giá tiền tiết kiệm đến mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo nhắc khổ sở hữu bọn. nhưng khoảng tiền đã về túi, bạn đột vươn lên là thế giới khác, hào sảng và phóng khoáng cộng đồng gấp bội.
  Con số sinh mệnh là sáu
  sở hữu con số sinh mệnh này, bạn với trái tim hiền, tấm lòng hướng thiện cao niên. Chỉ yêu cầu người thân, nhiều hơn gặp mặt đau đớn, bạn sẵn sàng chọn thi công tương trợ.
  Dù kiếm được nhiều tiền, nhưng việc thu thập cho bản thân người này lại ko hầu hết. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng trợ giúp người khác cần đôi khi phiên bản thân chịu không ít thiệt thòi.
  Xem thêm: o dau coi boi
  Con số sinh mệnh là bay
  Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng cực kì nhạy bén với các con số, chuyên nghiệp phân tích, tính toán. Dù là khoảng kiếm được bè lũ tiền hay ít, khi sung túc hay nghèo khổ, bạn vẫn tìm kiếm ra cho ta hướng đi yêu thích, tính toán đâu ra đó.
  coi vừa đủ, đời sống vật chất của người này ấm no cực kì. đồng chí đều có mức sống tương đối giả, giàu sang.
  Con số sinh mệnh là 8
  lệ thuộc kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là số 8, chứng tỏ bản lĩnh tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất to. bằng hữu ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết tán thành trọng giá trị đồng tiền, do vậy tiêu xài cũng với sự tính toán tận tình.
  có bạn, dù bỗng nhiên sở hữu được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì ấy cũng chỉ là may mắn nhất thời, không thiết yếu. Điều cốt lõi là ở giá trị thu thập và thực lực phấn đấu ở mỗi người.
  Con số sinh mệnh là 9
  sở hữu con số sinh mệnh là 9, bạn không nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính do vậy, càng khổ sở chọn lựa ra hướng đi đúng giúp bạn hối hả thoát nghèo.
  Dẫu vậy, anh tài tích lũy tiền bạc của người này cực kì rẻ. Nhờ vào lối sống yên cầu kiệm nhưng mà họ nắm trong tay khối tài sản tương đối, để rồi các khoảng xảy ra sự cố không thể tinh được họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.
  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
   
  anhdon11, 14/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!