1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bật mí những cách thức nâng mũi bọc sụn và s line

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 10/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo dáng mũi bọc sụn và thẩm mỹ nâng mũi sline đều là những phương pháp đem lại hiệu quả cao, cho sống mũi thon đẹp, hài hòa trên khuôn mặt. Về cơ bản, hai dịch vụ này khá giống nhau, đều là sử dụng kết hợp sụn trên cơ thể người cũng như sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp và không nguy hiểm, duy trì dài lâu. Vì vậy, tạo dáng mũi bọc sụn hay sline cũng như biết chính xác con số cụ thể về giá phẫu thuật nâng mũi áp dụng theo kiểu công nghệ hàn quốc sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể sau khi thăm khám trường hợp mũi cho khách hàng.

  [​IMG]

  Tạo dáng mũi s line là cách tạo cho dáng mũi cao cùng đường cong rạng ngời hình chữ S chạy đến từ trán đến chấm mũi. Đây chính là đường nét cong tạo phải chuẩn mực cho vẻ đẹp mới. Mũi cao, thon gọn tạo hình chữ A cùng hai lỗ mũi hạt chanh cho chúng ta thêm phần duyên đường nét, gợi cảm. cùng cách thẩm mỹ tạo dáng mũi sline có sự kết hợp giữa Sụn trên cơ thể người cũng như sụn nhân tạo. cùng với cách nâng mũi S line cấu trúc, việc cấu trúc lại phần lớn dáng mũi được tiến hành bằng 100% sụn tự thân. vì là dịch vụ đòi hỏi cao cần thẩm mỹ mũi S line mất khoảng 2 -3 giờ.

  Ai có khả năng nâng mũi S line: Đây là phương pháp có thể áp dụng được cho hồ hết các hiện tượng muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình, đặc biệt là các khách hàng có mũi hếch hay gặp trường hợp về đầu mũi, dáng mũi....

  Chất liệu sử dụng: sửa mũi S line ứng dụng chủ yếu sụn tự thân để bọc nâng đầu mũi có khả năng được lấy từ sụn của vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn.

  Thẩm mỹ tạo dáng mũi bọc sụn là cách dùng sụn nhân tạo nâng thân mũi, còn phần chóp đầu mũi thì vận dụng Sụn trên cơ thể người hoặc sụn nhân tạo. Sụn trên cơ thể người được lấy đến từ chính cơ địa chúng ta. Nhờ đó, mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì vận dụng một phần đến từ thân thể mình. sau thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ hàn quốc khoảng 45 phút, bạn sẽ có dáng mũi cao mềm mại và cân đối.

  [​IMG]

  Ai có thể đi thẩm mỹ mũi bọc sụn: thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn chỉ vận dụng cho những trường hợp có phom hình dạng mũi. Đối với những hiện tượng như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì khó tiến hành được.

  Vật liệu độn mũi: Cũng giống như thẩm mỹ mũi S line, sửa mũi bọc sụn ứng dụng Sụn trên cơ thể người kết hợp cùng sụn sinh học định hình. sụn tự thân chỉ được ứng dụng 1 phần nhỏ giúp bảo vệ đầu mũi còn sụn sinh học định hình được ứng dụng để làm cao sống mũi, để mũi cao đẹp như ý.
   
  suckhoe280, 10/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!