1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bây giờ Chevrolet SS đi kèm với một động cơ V8 sáu.2 lít

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 12/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  hiện giờ Chevrolet SS đi kèm chiếm hữu 1 động cơ V8 sáu.2 lít. Động cơ sẽ được đẩy ra lúc 415hp mà chiếm hữu vẻ như chúng tôi sở hữu thể nhìn thấy nó cung ứng trọn vẹn trong tương lai.

  [​IMG]
  loan báo trước đó cho thấy rằng Chevrolet SS với thể được trang bị chiếm hữu số 1 số 6,2 lít V8 LSA mà mang thể tăng sản lượng của động cơ. Người ta tin rằng, mang động cơ, Chevrolet SS sở hữu thể sẽ chế tạo khi 536hp.
  Tuy vậy, Chevrolet sau ấy ra để làm sáng tỏ các tin đồn bằng phép tắc nói rằng Autoblog 2017 Chevrolet SS sẽ không chiếm được bất cứ sự thay đổi kỹ thuật hoặc đổi mới hiệu suất. Điều đấy có nghĩa là nó sẽ được phát triển đa số năng lượng mọi nhưng làm thế nào về các mô hình năm 2018.
  Đại diện Chevrolet không bình luận khoảng được hỏi nếu những mô hình năm 2018 sẽ nhận được bất cứ sự thay đổi hiệu suất hay không. điều này mang thể với nghĩa là số 1 bạn dạng tăng cấp sẽ vẫn được tới, mà chúng tôi chiếm hữu thể cần hy vọng lâu phần lớn một chút cho nó?
  Xem thêm: giá xe chevrolet cruze
   
  anhdon11, 12/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!