1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bệnh đái tháo đường là di truyền

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi mailinh, 26/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. mailinh

  mailinh New Member

  Đã có rất nhiều các nghiên cứu về việc di truyền cảu bệnh đái tháo đường từ đời này sang đời khác trong gia đình và cho thấy khả năng mà người bị di truyền bệnh tiểu đường từ cha mẹ là rất cao.

  1.Đái tháo đường là gì?

  - Bệnh đái tháo đường, bệnh tiểu đường hay la bệnh tăng đường huyết đều làđể chỉ một bệnh, đây là một nhóm bệnh thuộc nhóm rối loạn chuyển hóa carbonhydrat, xảy ra khi hormon insulin của tuyến tụy bị thiếu hay bị giảm tác động trong cơ thể, được biểu hiện bằng mức đường có trong máu luôn ở mức cao.

  - Trong giai đoạn bệnh khởi phát thường xảy ra các triệu chứng làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, nhất là tiểu ban đêm và do đó gây ra triệu chứng khát nước.

  - Bệnh tiểu đường là một trong yếu tố chính của nhiều căn bệnh hiểm nghèo

  - Và xác xuất bệnh tiểu đường di truyền rất cao từ di truyền

  2. Bệnh tiểu đường di truyền:

  - Theo như các nghiên cứu về di truyền ở bệnh nhân đái tháo đường thì trong gia đình đã có người mắc bệnh thì cho thấy khả năng con cái họ cũng bị di truyền bệnh có thể lến đến 75% với trường hợp cả bố cả mẹđều mắc bẹnh và 15-20% nếu 1 trong 2 người mắc bệnh.

  3. Đái tháo đường thai kì.

  - Trong trường hợp này, khả năng thai nhi cũng khi bị nhiễm bệnh tiểu đường chiếm tỷ lệ không cao lắm chỉ từ 1-5%, vìđái tháo đường thai kì không hẳn là một dạng bệnh , nó chỉ là triệu chứng đường trong máu tăng cao khi mẹ mang bầu thôi.

  - Nếu trong quá trình đang mang thai mà người mẹ kiểm tra thấy mình mắc bệnh ở dạng nhẹ thì có khả năng sẽ khỏi sau khi sinh con.

  - Hầu hết phụ nữ mắc bệnh tiểu đường vẫn có thể mang thai một cách bình thường, mà con không bị dị dạng nếu luôn giữđược mức đường trong máu ở mức ổn định.

  - Trường hợp nếu sản phụ bị tiểu đường mà không biết hoặc không có biện phấp để kiểm soát đường trong máu tốt, sẽ rất dễ dẫn đến tăng lượng đường trong máu của thai nhi.

  4. Biệu tiểu đường lây truyền qua môi trường

  - Tuy hiện nay chưa có một thông báo chính thức nào về việc này, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng bệnh đái đường còn có khả năng lây qua đường thở bình thường.

  - Các nhà khoa học ở Anh đã nói về việc này, dựa trên việc phân tích tổng hợp các dữ liệu trong vòng 25 năm qua của bệnh nhân tiểu đường.

  + Họđã phát hiện ra rằng, vào một số thời điểm, ở những khu vực có số người mắc căn bệnh này ở 1 mức cao một cách bất thường

  + Họ cho rằng, căn bệnh này có thể gây ra do một nguyên nhân rất thông thường qua cuộc sống hằng ngày

  Bạn có thể tham khảo thêm bài: tieu duong nen an gi
   
  mailinh, 26/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!