1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí mật hotel chưa bao giờ tiếp đón khách ở Triều Tiên

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 5/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Gần 30 năm kể từ ngày khởi công, hotel Ryugyong ở TP Hà Nội Bình Nhưỡng vẫn chính là điều bí mật khi luôn cấm người ra vào và chưa bao giờ tiếp đón quý khách.  [​IMG]  khách sạn Ryugyong, toạ lạc tại Hà Nội Bình Nhưỡng, Triều Tiên được xem như giữa những điểm đến bí hiểm nhất nhân loại. quy trình thành lập hotel khởi đầu từ năm 1987 gồm 105 tầng, 3.000 phòng với số tiền đầu tư chi tiêu lên tới mức 400 triệu USD. song, qua nhiều thế kỷ, khách sạn cho đến nay vẫn không chấm dứt. Theo South China Morning Post, tour du lịch độc nhất vô nhị từng công ty cho hành khách là vào thời điểm tháng 9/2012, nhưng kế tiếp đã trở nên quốc gia xử phạt.

  Toà nhà có hình chóp nhọn giống kim tự tháp là ý nghĩ đó của ông Kim Il Sung, có nhu cầu xây dựng một kiến trúc mang ý nghĩa hình tượng, phá kỷ lục thế giới và có chức năng phô diễn sức mạnh của Triều Tiên. Tại thời điểm toà nhà tiến hành khởi công, Ryugyong nếu kết thúc đúng hạn vào thời điểm năm 1989 sẽ là một trong những 10 toà nhà tối đa thế giới và là thiết kế kiến trúc thứ nhất bên ngoài nước Mỹ đạt hơn 100 tầng.

  Tuy nhiên, việc xây dựng đã phải dừng xe lại khi nhà tài trợ chính là Liên Xô sụp đổ. Năm 1994, ông Kim Il Sung qua đời, Triều Tiên lao vào rủi ro nông nghiệp & trồng trọt độc lạ với nạn đói năm 1995 giết chết đông đảo người. thời buổi này, Triều Tiên đã một phần nào tăng được tình trạng, nhưng tình hình thiếu lương thực vẫn là một lớp bên trong cuộc sống thường ngày của người dân sinh sống.

  Sau 16 năm đình chỉ Tính từ lúc 1992, khách sạn Ryugyong nhiều lần bị chỉ trích với rất nhiều danh hiệu như “toà nhà xấu nhất thế giới”, “ngôi sao chết”... và chỉ còn bắt đầu lại vào thời điểm năm 2008 nhờ khoản đầu tư 180 triệu USD từ công ty lớn viễn thông Ai Cập Orascom. thiết kế bên ngoài căn nhà được vật dụng trọn vẹn từ kính và nhôm, dự định xong vào thời điểm năm 2010.

  tuy vậy, đến khi xong 2010, toà nhà vẫn chìm ngập trong vắng lặng. đa số chúng ta nghĩ rằng sự xuất hiện của khách sạn sẽ phần nào giảm bớt bao tay của Triều Tiên với các mối liên hệ phía bên ngoài. Nhưng hy vọng dần tiêu tán khi chỉ huy mới của Triều Tiên, ông Kim Jong-un càng ngày càng “đóng cửa” hơn.

  thời buổi này, hotel Ryugyong vẫn chính là nơi cấm so với mọi hộ dân và khách du lịch. Theo thời gian, toà nhà trở nên “bóng đen” trong lịch sử dân tộc Triều Tiên, mang trong mình ước mơ lâu dài không thể chấm dứt. mặc dầu kiến trúc bên ngoài đã hoàn thành vào năm 2012 nhưng từ đó cho đến bây giờ, hotel vẫn chưa bao giờ tiếp đón khách và những gì xẩy ra phía trong toà nhà vẫn chính là điều bí ẩn với rất nhiều người.
  tìm hiểu thêm: xe 7 chỗ chạy hợp đồng[/b]
   
  dulichtanphivan, 5/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!