1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí quyết kiểm tra mỹ phẩm chính hãng Sakura như thế nào?

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi badinhn159, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. badinhn159

  badinhn159 New Member  1. Có kem chống hàng giả của Bộ Công An

  Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Sakura đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Bởi thế, lúc sắm, khách hàng nên kiểm tra trên bao bì sản phẩm phải có tem chống hàng giả còn nguyên vẹn, không bị rách. Sử dụng đèn chuyên dụng để soi vào tem. Nếu như sản phẩm quý khách sắm không có tem, hoặc có tem nhưng khi chiếu đèn không hiện ra ký hiệu của bộ công an thì là hàng giả (một số đèn soi chuyên dụng được gợi ý cần sử dụng: đèn pin soi tiền giả, máy soi tiền giả, đèn cực tím soi tiền giả…)
  Xem thêm:nanoluxe
  2. Phần thông tin bằng tiếng Việt

  Một mặt của bao bì sản phẩm sẽ có tem phụ với nội dung thông tin bằng tiếng Việt về: thành phần, công dụng, cách thức tiêu dùng, công bố, nhà sản xuất, nhập khẩu ... Vì thế, lúc sắm bất kì sản phẩm Sakura nào, khách hàng nên kiểm tra có nhãn dán thông tin này không. Nếu không có thì khách hàng cần xem xét lại sản phẩm có thể là hàng nhái.

  Chú ý: các mặt khác của sản phẩm vẫn có phần ghi tiếng Anh và ngôn ngữ tại nơi sản xuất ra sản phẩm đó có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Đài Loan.

  3. Hạn sử dụng có dưới đáy của sản phẩm
  [​IMG]
  Khi lấy sản phẩm ra khỏi hộp và xem phần đáy sẽ có hạn tiêu dùng và số lô sản xuất.
  Xem thêm:mỹ phẩm sakura trắng da
  4. Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn

  Mỗi sản phẩm Sakura có phần vỏ hộp làm bằng bìa cứng, bên ngoài có đóng seal nylon. Đặc biệt với 2 lớp vỏ hộp (cách nhiệt) đảm bảo sản phẩm được nguyên vẹn trong giai đoạn vận chuyển.

  Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong tự nhiên, sản phầm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á. Sản phầm của Sakura đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc.
  Xem thêm:mỹ phẩm sakura cc cream

   
  badinhn159, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!