1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí quyết lắp đặt bình nóng lạnh đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi betho, 26/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. betho

  betho New Member

  Nhiều người thường nghĩ rằng, việc lắp đặt bình nóng lạnh rất đơn giản và không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lâu dài cua bình nóng lạnh. Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa bình nóng lạnh tại quận Hải Châu Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn một số bí quyết lắp đặt bình nóng lạnh đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ cho bình.

  Lắp đặt như thế nào để đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
  Khi bạn lắp đặt bình nóng lạnh, cần sử dụng công tắc lưỡng cực theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện. Một điều khá quan trọng đó là khi lắp bình nóng lạnh bạn cần phải nối tiếp đất với bình. Có nhiều trường hợp các gia đình ở Việt Nam khi lắp đặt bình nóng lạnh bỏ qua phần này bởi không có sẵn thông dây, cọc tiếp đất. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng lớn đến sự an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.

  Bạn hãy xem công suất của bình nóng lạnh bao nhiêu để có thể sử dụng dây dẫn điện phù hợp nhất. Thông thường bình từ 15-20l có công suất là 1500w, bình 30-40l công suất là 2000w. Điều này lại ít người chú ý bởi dây dẫn điện là một phần quan trọng cho việc truyền tải điện, tránh trình trạng dây dẫn điện nhỏ quá không đủ tải dễ khiến cho nóng chảy dây gây chập điện.

  Ngoài ra cần có một chế độ bảo dưỡng định kỳ dành cho bình nóng lạnh. Thông thường 1 năm bảo dưỡng ít nhất 1 lần sẽ giúp cho bình của bạn hoạt động được lâu và bền hơn.

  Trên đây là những ý kiến giúp cho khách hàng nắm được cách lắp đặt bình nóng lạnh sao cho hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh của bạn gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm Bách Khoa sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ theo hotlite: 0935.667.876
   
  betho, 26/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!