1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bỏ qua lưỡi khi đánh răng, nên hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi chickenkon, 25/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chickenkon

  chickenkon New Member

  Một biện pháp vệ sinh răng miệng mà hầu hết trong chúng ta ai cũng sử dụng đó là đánh răng nhưng đánh răng thế nào cho đúng và đạt được hiệu quả nhất trong việc phòng chống bệnh răng miệng là điều mà không phải bất cứ ai cũng biết và hiểu rõ.
  [​IMG]
  việc đánh răng không đúng kỹ thuật không những không giúp bạn bảo vệ răng miệng mà ngược lại nó đôi khi còn là nguyên nhân làm cho bạn mắc phải các bệnh về răng miệng.giống như việc bạn đánh răng nhưng lại không đánh hết các bề mặt của răng làm cho mảng bám và vi khuẩn không được loại trừ hết khỏi khoang miệng khi vi khuẩn và mảng bám tích tụ lâu ngày trong khoang miệng sẽ dẫn đến nhiều bệnh về răng miệng như sâu răng hay viêm lợi.để giúp bạn đạt được kết quả cao trong quá trình phòng chống bệnh răng miệng bài viết sau trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị dán veneer thẩm mỹ sẽ chia sẻ cho bạn một lưu ý khi đánh răng để đạt được hiệu quả cao là không nên bỏ quả lưỡi vì sao ư ?
  [​IMG]
  Các rãnh và gờ trên lưỡi cũng là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Làm sạch lưỡi cũng là làm giảm vi khuẩn trong miệng, nhờ đó giảm thiểu được các bệnh răng miệng hiệu quả.
   
  chickenkon, 25/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!