1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bón phân đúng cách cho mai vàng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tientran, 6/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. tientran

  tientran New Member

  Đến Tết là khi người ta buồn bã của cây mai vàng. Làm thế nào để sửa chữa những kỳ nghỉ nở cây mai, tốt và đẹp? Sau năm mới để chăm sóc sau khi nhà máy hồi sức và phát triển bình thường? Dưới đây cho thuê mai tết xin giới thiệu đến bạn cách chăm sóc mai vàng trước và sau Tết.
  Ánh sáng cây mai vàng:
  loài thực vật yêu thương nên mai vàng tươi được trồng ở các địa điểm phù hợp với ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu sáng nhiều từ 6 trở lên.
  Các ngày mai vị trí như sân thượng đã đáp ứng đủ ánh sáng, nên được đặt ở ban công hoặc theo hướng đông-tây chính chính để có đủ giờ sáng (bốn giờ hoặc nhiều hơn), nơi sản xuất hàng loạt khu vực rộng ánh sáng đủ lớn cho ngày mai.
  [​IMG]
  Bổ sung, thay thế đất, bón phân, cắt tỉa cho vàng vào ngày mai:
  Đảm bảo chậu thoát nước tốt: đáy nồi một lớp cát xây dựng, đá nghiền nát, không phải là một trấu đốt, miếng đất sét, sứ ... Nếu không được điều trị tốt khi tưới nước hoặc mưa cây lâu sẽ bị ngập nước.
  >>> Tham khảo thuê mai tết tại hồ chí minh uy tín chất lượng
  Phân phối đất bổ sung vào chậu
  Công việc này được tiến hành hàng năm
  Nhận 5-10 cm lớp đất mặt đi chậu, hỗn hợp đất, bổ sung theo công thức sau: 30% phân hữu cơ (bò, dê) + 30% + 40% phù sa phân trấu, rơm rạ, xơ dừa ... công thức này có thể linh hoạt theo cho từng địa phương.
  Thay đất cho mai vàng
  Tiến hành 2 năm 1 lần
  Xăm quanh chậu để mai ra sau đó cắt rễ, nền đáy (10-20 cm) và xung quanh (5-10 cm). Bổ sung trồng mơ hỗn hợp về phân phối đất dưới và tập hợp xung quanh nồi hơn khoảng 5 chậu cm cho tưới nước và bón phân sau.
  Sử dụng các chất kích thích
  Chất kích thích rễ và mọc như Atonik, KTR ... mức đòn trong chậu tưới 1/1000 vào ngày mai sau khi phân chia đất đai khá đầy đủ.
  Cắt tỉa
  Tỉa cành cho cân bằng ngày mai chính, cắt các chi nhánh ở các tán cây và loại bỏ chồi vượt ngoài cơ thể. Tỉa ra những bông hoa, nụ và hoa quả.
  Vòi phun nước tưới cho cây mai vàng
  cây mai thích nước sạch, không thấm nước kiềm. cây mai thích ẩm vì vậy cần tưới nước hàng ngày trừ ngày mưa lớn. Ngày mua rừng và mai cây râm cần phải tưới nước cây sẽ khô nếu không lá, chiếc lá vàng trên những lời khuyên của lá và đời sau sẽ ngắn hơn.
  Để lại nó sẽ xảy ra một vài lần trong một năm sẽ không giữ cho cây lá mơ đến 12 tháng để chờ đợi chúng tôi ra hoa lá đi và tập trung. cây mai sẽ ra hoa rải rác từ tháng Chín đến tháng 12 âm lịch. Vì vậy, các nhà máy sẽ không nở đúng tập trung là lễ hội hoa ít hơn.
  Hotline: 096 6638 331
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An Phú Đông Quận 12
  Nguồn: bán mai tết
   
  tientran, 6/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!