1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Brexit khiến cho thị trường Bất Động Sản thành phố Hà Nội Anh giảm giá khuyến mãi

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducminh.qn11, 23/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. ducminh.qn11

  ducminh.qn11 New Member

  giá chỉ BĐS vị trí trung tâm London được dự báo tiếp tục giảm tầm 9% vào cuối năm nay so với hồi thời điểm đầu năm, trong hoàn cảnh những người mua ngôi nhà nhưng vẫn chờ xem những cuộc đàm phán vòng quanh vấn đề Brexit diễn biến ra làm sao. Sau những bất ổn vòng quanh cuộc biểu quyết rời khỏi EU, các chủ ý mang lại rằng thị trường London cần có những điều hòa để hoạt động như mong muốn hơn.
  Savills dự Báo Giá nhà đất tại thủ đô Hà Nội nước anh sẽ phù hợp trong năm 2017 và 2018 nhưng sang năm 2019 tiếp tục tăng nhanh quay về sống khu vực nội đô London, trong đó những quận Westminster, Knightbridge, Kensington & Chelsea. trong thời kỳ 2017-2021, giá BĐS tại đây tiếp tục không nghỉ khoảng 20% nữa, and London vẫn sẽ tiếp diễn được xem là nơi thu hút đầu tư.
  [​IMG]
  Giám đốc tìm tòi môi trường ngôi nhà ở Savills trên Anh, ông Lucian Cook nhận định: “Chúng tôi dự đoán môi trường London tiếp tục tăng mạnh quay về sau đó 1 thời hạn điều tiết. tuy vậy trực tiếp là 1 nhân tố quyết định của người tiêu dùng ngôi nhà nhưng thực sự thì không một thành phố nào ở châu âu lại xuất hiện cơ sở cơ sở giống như London, xứng tầm là thành phố Hồ Chí Minh của trái đất và là trung tâm tài chính toàn thế giới. đây chính khi là nền tảng cho Xu thế tăng trở lại”, ông Cook nói.
  thủ đô của anh quốc được những người tiêu dùng quốc tế liên hoàn rót tiền trong lớn mạnh trong vô số năm qua. một trong những chuyên gia đến rằng việc suy yếu của đồng bảng sau cuộc trưng cầu dân ý ra khỏi EU thậm chí còn giúp BĐS trên London trở thành thu hút hơn, do giá bất động sản bỗng dưng có giá thấp đi.
  Xem thêm
  http://vinhomesriverside.nhavuong.vn/
   
  ducminh.qn11, 23/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!