1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các bước thực hiện niềng răng cho người lớn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Người trưởng thành (người lớn tuổi) bằng bộ răng lâu dài của mình đã qua quy trình ăn nhai những năm, thường dẫn tới trường hợp mang sâu răng, mất răng do bệnh lý nha chu, nhiều răng mọc lệch lạc nhiều vì mang chuyển dịch răng tự nhiên không thể kiểm soát trong các năm, hoặc trường hợp viêm nha chu mãn độ có thể gây tiêu xương, tụt lợi răng,… Do đó, niềng răng cho người trưởng thành giúp khôi phục lại chức năng cho hàm răng cùng để cho những vấn đề khác khác.

  [​IMG]

  Qui trình niềng răng cho người trưởng thành

  – công đoạn 1: nha sĩ khám cùng lấy dấu hai hàm răng, tư vấn các kỹ thuật chữa trị cho quý khách.

  – khâu 2: bệnh nhân chụp phim toàn hàm Panoramic cùng đo sọ mặt Cephalometric.

  – khâu 3: sau đó bác sĩ sẽ thực hiện các bước như nhổ răng, tách kẽ răng, gắn mắc cài ở nhiều răng trước cùng sẽ hẹn tái khám định kỳ trong khoảng 3 tuần đến 6 tuần.

  1. Niềng răng trong bao lâu kéo dài bao lâu?
  Tùy theo từng vấn đề cụ thể, thông thường việc nắn chỉnh răng kéo dài từ 1 tới 3 năm, tiếp theo sẽ được đeo hàm duy trì (retainer) từ 8 tháng trở lên. Tuy nhiên, hiện nay mắc cài tự đóng Damon hay Speed sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị từ 30 đến 50% , nhờ thiết kế đặc thù giúp giảm độ ma sát giữa mắc cài và cung môi, và sự di chuyển răng thích hợp bằng sinh lý mềm mại hơn.

  1. Bao nhiêu lâu cần tái khám 1 lần?
  Bình thường sau mỗi 3 tới 6 tuần, Chuyên gia sẽ hẹn giúp khám cùng thực hiện các bước chữa trị như thay thun, thay dây cung môi, cải thiện lực siết hàm. Một vài chuyên gia có khả năng hẹn quý khách tái khám mỗi tuần hoặc 2 tuần, nhưng không phải cải thiện lực mỗi một hoặc 2 tuần bởi không thích hợp với sinh lý tươi tắn, thông Thường khi răng chuyển dịch trong khoảng vị trí này tới vị trí khác, thời gian giúp xương có thể tái tạo lại ít nhất là 3 tuần.

  [​IMG]

  1. Chăm sóc sau niềng răng cho người trưởng thành như thế nào?
  Đánh răng ngay sau khi ăn bằng bàn chải thông thường, kế tiếp áp dụng bàn chải chuyên dụng cho chữa trị để làm sạch nhiều mắc cài và kẽ răng, có khả năng cải thiện cường thêm với những loại nước súc miệng. Vậy chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để đươc tư vấn cụ thể nhé!
   
  suckhoe280, 13/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!