1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các bước trong phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi cake1990, 8/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Phá thai bằng thuốc là cách được rất nhiều phòng khám y tế dùng năm nay vì tính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Vậy những bước trong phá thai bằng thuốc được thực hiện cụ thể như thế nào?

  [​IMG]

  Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén nội khoa bằng thuốc. Thuốc phá thai có lợi ích làm ngừng sự tiến triển của thai nghén trong buồng tử cung đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài. Biện pháp này thường chỉ chỉ định dùng đối với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ: “Thai đến hết 7 tuần tuổi”.

  Các bước trong phá thai bằng thuốc

  Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chia sẻ, những bước của quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện cụ thể như sau:

  • - Bước đầu, chị em sẽ được tiến hành thăm khám lâm sàng để xác định được tình trạng sức khỏe, nếu như chị em đủ điều kiện phá thai, đội ngũ bác sỹ sẽ chỉ định việc chỉ định dùng thuốc. Sau khi uống thuốc đội ngũ bác sỹ sẽ tiến hành theo dõi trong vòng từ 1-2 giờ đầu, nếu những chỉ số về mạch, huyết áp ổn định chị em có thể ra về.
  • - Sau khoảng từ 36-48 giờ kể từ khi được áp dụng thuốc lần đầu chị em cần quay lại trung tâm y tế để được chỉ định dùng thuốc. Sau đó, các bác sỹ cũng sẽ thực hiện theo dõi để xác định các chỉ số mạch, huyết áp, nhiệt độ, trạng thái ra máu, nếu như các chỉ số nằm trong mức ổn định chị em có thể về nhà nghỉ ngơi.

  Biện pháp phá thai bằng thuốc này đặc biệt chống chỉ định đối với các trường hợp chị em bị những bệnh về máu, người có tiền sử bị tắc mạch, dị ứng với những đối tượng của thuốc phá thai.

  Sau hai tuần chị em cần quay lại địa chỉ y tế để thăm khám đánh giá kết quả của quá trình phá thai hoàn toàn kết thúc


  Để ý gì khi tiến hành phá thai bằng thuốc

  Việc đình chỉ thai nghén bằng thuốc cần phải được tiến hành tại các địa điểm y tế chuyên khoa để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn đối với thai phụ. Chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống khi chưa có chỉ định của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa về việc đình chỉ thai nghén.
   
  cake1990, 8/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!