1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các thí sinh phải học cao đẳng dược ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 22/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Các thí sinh nên học cao đẳng dược ở đâu?

  Đây là câu hỏi thường được đưa ra khi mùa thi và xét tuyển cao đẳng vẫn đang trong thời kì cao điểm và năm 2016 cũng như thế. Đối với đa số các bạn trẻ ước muốn được ham muốn tình yêu với ngành dược luôn luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên. Do vậy học dược hệ cao đẳng tại đâu là phù hợp nhất ?

  [​IMG]
  Muốn học Cao đẳng dược chọn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

  Hiện nay trên khu vực cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành cao đẳng dược khác nhau. Không chỉ kể đến các trường CĐ mà có nhiều trường đại học liên quan đến y dược có đào tạo hệ cao đẳng dược cho các bạn trẻ thoải mái chọn lựa. Cao Đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống GD của cả nước được Bộ GDĐT giao trọng trách cho trường với việc đào tạo ngành dược hệ Cao Đẳng tại Thủ đô Hà Nội. theo học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội các bạn sẽ có được các lợi thế như:

  – Trang thiết bị học tập của cao đẳng dược Hà Nội được đầu tư hiện đại giống như các nước với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.

  – hơn thế, nhà trường đã đầu tư xây dựng các thư viện sách với hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, các phòng thí nghiệm và xây dựng mô hình khách sạn thực tập để tương trợ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động bên lề.

  – Cao đẳng dược Hà Nội có mối quan hệ tốt với rất nhiều nhà thuốc, công ty dược, phòng khám, bệnh viện lớn sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi ra trường được tốt nhất, bảo đảm hơn 90% cơ hội việc làm. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên thuộc diện khó khăn cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện kinh tế cũng như khả năng đi học.

  –Cao đẳng dược Hà Nội cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho các bạn học viên có kết quả cao trong học tập.

  Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội có những yêu cầu gì?

  Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành dược chính quy bao gồm những quy định sau:

  – Khu vực tuyển sinh cao đẳng dược: phạm vi Toàn quốc

  – Quy định xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội sẽ làm theo quy địnhcủa Bộ GD-ĐT

  – Mã ngành cao đẳng Dược:

  – tiêu chí xét tuyển: 2 khối A hoặc B sẽ có các môn: Lý, Toán, Hóa hoặc Toán, Hóa, Sinh. Hoặc xét tuyển dựa vào điểm học bạ Trung Học Phổ Thông

  – Hồ sơ, thời hạn, quy chế đăng ký xét tuyển vào hệ cao đẳng dược Hà Nội theo mẫu chung do Bộ GD&ĐT đưa ra.

  – Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Cao Đẳng Dược Hà Nội

  – Giấy tờ xét tuyển bao gồm:

  + Học bạ cấp 3 (bản photo công chứng).

  + 4 ảnh 3×4 (ảnh không quá 06 tháng tính đến thời điểm gửi hồ sơ).

  + 02 phong bì có dán tem, ghi rõ số ĐT, địa chỉ của của người nhận.

  + Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng nếu có)

  + Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, chứng nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (bản photo công chứng).

  [​IMG]
  Như vậy, việc chọn lựa ngành dược để học và hơn nữa đăng kí xét tuyển vào Cao Đẳng Dược là sự chọn lựa sáng suốt của các bạn trẻ ngày nay với nhu cầu đầu ra lớn. Chúc các bạn sớm là tân sinh viên của cao đẳng dược Hà Nội

  Website: caodangduochoc.edu.vn
   
  luongnn91, 22/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!