1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các ví dụ chứng minh việc trượt phỏng vấn cục xuất nhập cảnh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dudoan, 22/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dudoan

  dudoan Member

  Rất nhiều những sinh viên rất bức xúc khi họ không hiểu lý do vì sao mình bị đánh trượt kỳ phỏng vấn của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Sau đây, trang Tuyển sinh du học nhật bản 2016 xin được đưa ra một vài dẫn chứng để bạn hiểu hơn về những tiêu chuẩn đánh giá của cục.

  Trong quá trình phỏng vấn, nhiều bạn sinh viên cứ nghĩ rằng mình nói nhiều sẽ được cho điểm nhiều. Tuy nhiên, khi được hỏi bằng tiếng Nhật 3 câu thì chỉ trả lời được 1 đến 2 câu và lan man sang vấn đề khác đến phần trọng tâm thì không trả lời được.

  [​IMG]
  Cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước các kỳ thi

  Một số lý do rất đơn giản như:

  - Quên tuổi/ngày, tháng, năm sinh của bố, mẹ, anh, chi, em trong gia đình.

  - Vì dọn dẹp mệt nên khi nghe cục gọi không trả lời được hoặc không nghe máy.

  - Bố hoặc Mẹ trả lời hồ sơ không đúng trong hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

  Chú ý: Các bạn cần lưu ý vấn đề này vì kì tuyển sinh du hoc nhat ban tháng 04/2016 có bạn đã gặp phải với nội dung như sau:


  Bố là người bảo lãnh nhưng họ gọi cho học sinh và hỏi số điện thoại của mẹ. Học sinh cho số của mẹ và khi họ gọi cho mẹ thì mẹ không trả lời được gì cả.

  Chúng ta thường mắc phải lỗi là ai bảo lãnh thì chỉ mình người đó học thông tin người bảo lãnh, như vậy là rất nguy hiểm. Không thể nào chồng làm nghề gì mà vợ không biết, không thể nào mà thu nhập của chồng mỗi tháng khoảng bao nhiêu mà vợ không nắm được.

  [​IMG]
  Lưu ý các thông tin điền hồ sơ phải đầy đủ, chính xác

  Do đó, 1 người bảo lãnh thì người còn lại không nhất thiết phải học hết đề cương nhưng ít nhất những thông tin cơ bản của đối tượng liên quan thì phải rõ, bao gồm:

  - Tên, tuổi.

  - SĐT, nghề nghiệp, nơi làm việc. thu nhập mỗi tháng khoảng khoảng…

  Còn về các thông tin của Sổ ngân hàng hay thông tin về trường Nhật ngữ của con mình thì do không phải là người trực tiếp bảo lãnh nên không thể nắm chi tiết. Tuy nhiên các thông tin cơ bản của chồng( vợ) mình mà trả lời sai thì chắc chắn trượt.

  Ngoài ra, câu HỌC XONG TIẾNG THÌ EM LÀM GÌ? Các bạn chú ý trong thông tin người bảo lãnh như nào thì học như vậy, học lên tiếp senmon hay ĐH thì học trường gì, ngành gì, hay về nước luôn thì làm gì.

  Xem thêm: http://www.scoop.it/t/tu-van-du-hoc-nhat-ban
   
  dudoan, 22/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!