1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách khắc phục khi Toyota bị ngập nước

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi trannhan2016aaaaa, 11/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. trannhan2016aaaaa

  trannhan2016aaaaa New Member

  Tình hình giao thông ở Việt Nam hiện nay còn khá nhiều bất cập, nhất là mỗi khi mùa mưa về bởi vấn đề thoát nước chưa thực sự tốt khiến cho nhiều tuyến đường bị nhấn chìm trong biển nước. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe Toyota, dù nó có mức giá thấp nhất hay cao nhất khi xem bảng giá xe Toyota mới nhất tại Việt Nam cũng khó tránh khỏi tình trạng không may này.

  Tùy theo mức độ ngập mà hậu quả để lại sẽ khác nhau, nguy hiểm nhất là khi nước ngập hết vào bên trong của động cơ thì chiếc xe của bạn có thể được coi là đồ bỏ đi. Tốt nhất vào mùa mưa thì bạn không nên điều khiển xe đi ra ngoài, nếu không thể tránh được thì hãy tham khảo cách khắc phục sau đây của chúng tôi nhé.


  Hãy kiểm tra độ sâu của nước

  Nếu đang đi trên đường mà nhận thấy phía trước mặt xuất hiện những quãng đường bị ngập lụt thì bạn đừng nên vội vàng nhấn ga chạy ngay mà hãy xem xét tình hình cẩn thận để có thể xác định độ sâu của nước. Nếu thấy lượng nước ngập ở dưới tâm của bánh xe thì bạn hãy cho xe đi qua, còn nếu không thì bạn nên chọn con đường khác để đi nhé.

  Tham khảo giá của những chiếc xe do Toyota sản xuất phiên bản mới nhất hiện nay bằng cách truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/BangGiaXeToyotaUuDaiNhatVietNam/ nhé.


  Khi cho xe chạy qua vùng ngập nước thì hãy tắt hết các thiết bị như máy lạnh, DVD, giữ xe ở số thấp và ga đều. Nếu xe bị tắt máy đột ngột thì tuyệt đối đừng nên cho xe khởi động lại, nếu không thì nước sẽ xâm nhập vào bên trong và gây hư hại cho xe của bạn đấy.


  Cách khắc phục khi Toyota bị ngập nước

  Một điều nữa mà bạn cũng cần phải ghi nhớ đó là dù cho bạn đang di chuyển ở vùng nước cạn thì điều này không đồng nghĩa với việc nước không thể xâm nhập vào trong xe. Có những phương tiện khác lưu thông trên đường sẽ tạo nên những đợt sóng tạt vào chiếc xe của bạn. Vì vậy khi xe đã lội nước xong thì bạn nên mang xe đến các trung tâm uy tín để được bảo dưỡng nhé.

  Tham khảo bảng giá xe Toyota tại https://vk.com/giaxetoyotamoinhattrenthitruong cho thấy mức giá của những chiếc xe này khá bình dân nhưng đối với nhiều người thì nó vẫn có giá trị lớn. Vì vậy bạn hãy cố gắng chăm sóc xe để tránh mất những khoản tiền lớn nhé.
   
  trannhan2016aaaaa, 11/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!