1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 17/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Mọi người đang muốn xậy dựng công ty và lĩnh vực hoạt động mà Bạn hướng đến là lĩnh vực xây dưng.  Nhà đầu tư nước khác có thể đầu tư vào Việt Nam thông qua nhiều phương pháp.


  Công ty xây dựng là gì?  công ty xây dựng là doanh nghiệp được xậy dựng, hoạt động trong các lĩnh vực như: lập quy hoạch xây dựng, lập cách thức đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, Tạo thành doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoại quốc,đầu tiên cần phải hiểu doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp có từ 1% vốn ngoại quốc trở lên.

  tiêu chí Dựng lên công ty xây dựng.


  Trong trường hợp liên doanh thì phải liên doanh với doanh nghiệp TP HCM có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

  Ngoài ra, khi xậy dựng tổ chức xây dựng hoạt động trong các chuyển hướng đầu tư kinh doanh có mục tiêu thuộc lĩnh vực xây dựng thì phải có Chứng chỉ hành nghề tương ứng khi đăng ký xậy dựng tổ chức, ví dụ như: kinh doanh dịch vụ tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế hay bất động sản.


  [​IMG]  Các Bạn có thể tìm hiểu về các mảng kinh doanh có mục tiêu trong lĩnh vực xây dựng trong bài viết Danh mục lĩnh vực đầu tư kinh doanh có tiêu chí thuộc Lĩnh vực xây dựng.

  Hồ sơ Thành lập doanh nghiệp xây dựng gồm.

  -Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

  -Chứng chỉ hành nghề (nếu có đăng ký chuyển hướng kinh doanh có mục tiêu).

  -Điều lệ doanh nghiệp.

  -Danh sách thành viên/ cổ đông.

  Tư vấn thành lập doanh nghiệp

  -Bản sao các giấy tờ sau đây.

  -Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân.

  -Quyết định xậy dựng, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy tờ tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền.

  -Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

  -Đối với thành viên là tổ chức ngoại quốc thì bản sao Giấy xác thực đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy tờ tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

  -Giấy xác thực đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư ngoại quốc theo quy định của Luật đầu tư.

  Hành trình xậy dựng tổ chức xây dựng.

  Bước 1: công ty xây dựng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký xậy dựng doanh nghiệp.

  Bước 2: công ty gửi Hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến Cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  Bước 3: Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp xây dựng.

  Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và khắc dấu doanh nghiệp.
   
  thanhtrung35g1, 17/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!