1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cẩm nang hữu ích dành cho bạn khi chỉnh hình mũi sline

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 3/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo dáng mũi chỉnh hình S line 3D thực chất chỉ là một tiểu phẫu giúp chúng ta nâng cao dáng mũi và thay đổi kích thước mũi. Đây là cách thức chỉnh sửa đông đảo đến từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi, tạo thành hình chữ S từ chân mày tới đầu mũi. Điểm đặc trưng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hàn quốc thì hầu như mọi quy trình đều được tiến hành chính xác và không nguy hiểm thông qua những thiết bị chụp 3D tối tân, giúp bạn có khả năng xem trước kết quả và hình dung được sự thay đổi của sống mũi, từ đó trao đổi, thống nhất với bác sĩ về hình dạng mũi mới.

  [​IMG]

  Tạo dáng mũi Sline rạng ngời đẹp rạng ngời và hài hòa với vẻ mặt:

  - và cách này, khách hàng có thể xem trước được hình dạng mũi mới của mình trước lúc tiến hành

  - không nguy hiểm tuyệt đối cho cơ thể: giải phẫu làm mũi áp dụng chủ yếu sụn tự thân, tương thích 100%

  - Không đau, Không để lại sẹo, vết mổ được chuyên gia khéo léo giấu kín

  - Thời gian phẫu thuật mũi Sline 3D nhanh chóng, Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

  - kết quả thẩm mỹ mũi thu được lâu dài

  Lý bởi vì sửa mũi S-line dễ bị đổ gãy méo

  Tạo dáng mũi S-line là cách thức không thể, nên tạo hình toàn diện dáng mũi. Tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín chỉ vận dụng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và ứng dụng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Thế nhưng, đây chỉ là cách thức thẩm mỹ mũi bọc sụn thông thường, có tác dụng làm cao mũi, khó tạo nét đẹp như ý. Đây là vì khiến nâng mũi ở những thẩm mỹ viện thường xảy ra các hiện tượng bị lệch vẹo, vẹo, phải sửa lại rất nhiều lần mà vẫn chưa đạt hiệu quả mong muốn.

  [​IMG]

  Xem thêm công nghệ: nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm?

  Bên cạnh những nguyên nhân như tay nghề bác sĩ tiến hành kém, vật liệu thẩm mỹ mũi Ko đảm bảo thì nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mũi đổ gãy sau khi giải phẫu hoặc nên sửa nhiều lần bởi vì thiếu máy Vectra 3D - thiết bị mô phòng dáng hình dạng mũi tương thích và từng khuôn mặt. đa số những ca giải phẫu trước đây đều sử dụng sụn gọt để tạo sống mũi dịch vụ Hàn Quốc, hàng nghìn kiểu hình dạng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D để y Bác sĩ xác định chính xác dòng sụn nào tương thích với khuôn mặt của khách hàng mà không nên cắt gọt. Việc ứng dụng sụn Ko thích ứng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng mũi bị méo bởi sụn, mũi hỏng nên cần phải chỉnh sửa rất nhiều lần.
   
  suckhoe280, 3/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!