1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

cảnh khai thác yến tại nha trang khiến du khách rùng mình

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. trong các công việc, rất nhiều lần tôi cũng đã ra các đảo yến vào mùa khẩn hoang. đây là những ngày bận rộn của người khai phá yến chuyên nghiệp của Công ty yến sào Nha Trang. Họ là Tống Đình Hoàng, Phạm Văn Hải, Đào Văn Song, Nguyễn Ngọc Quý, Lê Văn Định, Võ Huy Hoàng và nhiều lũ khác đã bám trụ ở nghề khai hoang yến sào trên chục năm nay, có người đã vượt qua tuổi 50 mà vẫn còn vội vàng và linh động. toàn thể đội ngũ bảo đảm các hang yến và chuyển sang khai thác yến xào trong dịp thu hoạch hiện giờ là 270 người, thường sinh hoạt theo ca, thay phiên về đất liền ngơi nghỉ.

  Ngoài khơi ấy, từ 12 đảo yến lớn nhỏ, nay đã tăng lên 27 đảo với 102 hang yến. tại nơi đây gần 1 triệu con chim yến ở, từng năm có trên 3.000 ký yến xào được khẩn hoang, với cái giá thành một ký yến sào đảo (phân biệt yến nuôi trong chính ngôi nhà) xuất khẩu là 2.469USD ,thì nguồn lợi tài chính từ nghề khai phá yến trong thời điểm 2010 là 380 tỷ vnđ. Thường thì các đảo được viết số A1, A2, A3… theo sản lượng yến sào phat day cach lam nguoi thu hoạch từ nhiều đến thấp. Hòn Ngoại có sản lượng cao nhất, có Hang Trống mà khách có thể đứng từ hiên chạy dài thận trọng tại Khu đảm bảo nhìn thấy các tổ yến chi chít. Đảo Hòn Nội mệnh danh A2 sản lượng đứng thứ hai, là đảo được đưa vào khai hoang chuyến du lịch “Đảo Yến – Hòn Nội”.

  [​IMG]

  Mỗi đảo có không ít địa thế khác thường và có nhiều hang yến thường ở những địa điểm hiểm trở. tại những hang yến đều có các chòi canh bảo vệ hang yến để hạn chế ăn cắp. ngay hiện tại, các hang yến lớn đều được đặt camera theo dấu.

  Mùa khai phá yến sào gồm hai lần: Tháng 5 Dương lịch cho trước tiên, tháng 8 cho lần thứ 2 khi con chim tái hiện tổ, đã sinh nở và con chim con đã bay được để tránh tổn thương đàn yến. Vào mùa vỡ hoang, cũng là mùa làm giàn giáo. Bởi còn nếu không có giàn giáo thì không cách nào lấy được yến xào.
   
  vemaybaygiare23, 24/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!