1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cao Đẳng Dược Hà Nội 2016 với chương trình xét tuyển và liên thông

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 14/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Theo học Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn không chỉ tháo bỏ khó khăn hiện tại mà còn thuận lợi hơn trong tìm kiếm công việc và hưởng lương cao, ổn định. Vậy điểm chuẩn Liên thông lên Cao đẳng Dược 2016 như thế nào?

  [​IMG]
  Liên thông cao đẳng dược 2016 cần biết những gì

  Bắt đầu từ ngày 21/04/2015 Bộ Giáo Dục & Đào Tạo sửa đổi, bổ sung Thông tư 55 về quy định chiêu sinh đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược nhằm giúp đỡ cho người học. Trong Thông tư cũng đưa ra những nguyên tắc về cách thức tuyển sinh và hiệu lực chính thức của thông tư.

  Ngày 04/06/2016 thông tư 55 sẽ chính thức có hiệu lực, đối với các trường cao đẳng, đại học tổ chức đào tạo liên thông có quyền tự chọn hình thức chiêu sinh: Thi tuyển hoặc Xét tuyển.

  Những điều cần chú ý khi thi liên thông cao đẳng Y - Dược

  - Thời gian đào tạo: 18 tháng
  - Chuyên ngành đào tạo liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016
  - Những đối tượng chiêu sinh liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016
  +Những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược
  +Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng
  - Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


  Học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội xong có thể làm gì?

  Học liên thông là hệ đào tạo được Bộ GD cho phép và đưa tới nhiều quyền lợi cho sinh viên, không chỉ đề cao kiến thức mà còn nâng bằng cấp, sẽ được trọng dụng hơn trong đơn vị làm việc hơn nữa có thể bắt tay làm việc thêm bên ngoài để tăng thu nhập. Do vậy, số lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rất nhiều.

  Cùng với quy mô lớn , cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ giáo dục đánh giá cao, phê duyệt đề án đào tạo hệ Liên thông của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Muốn tham gia học tại trường, thí sinh sẽ cần dự thi 3 môn:
  -Môn cơ bản
  -Môn chuyên ngành
  -Môn cơ sở

  Điểm thi phải đủ điều kiện: Một trong ba môn không môn nào bị điểm 0, điểm chuẩn dự trù dao động từ 15 – 18 điểm.Đề thi Liên thông Cao đẳng Dược được Hội đồng thi tuyển của trường ra đề, tiêu chí kiểm tra kiến thức cơ bản và khả năng ứng dụng thực tiễn của các bạn thí sinh.Do vậy, đề thi sẽ không quá khó. Bạn có thể đăng kí các lớp học bồi dưỡng tại trường để được bổ sung thêm kiến thức, tự tin bước qua kì thi này.

  Hiện tại nhà trường đang lên kế hoạch tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần liên hệ ngay

  [​IMG]
  Để có được kiến thức và tấm bằng tốt hơn, các bạn nên theo học liên thông cao đẳng Dược để có thể đóng góp cho xã hội được nhiều hơn.
  Kho ảnh trực tuyến của Cao Đẳng Dược Hà Nội : pinterest.com/caodangduochn/x%C3%A9t-tuy%E1%BB%83n-cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-d%C6%B0%E1%BB%A3c-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-2016/
   
  luongnn91, 14/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!