1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo nhân lực cao cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 24/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Các trường đào tạo ngành dược trên toàn quốc hiện có quá nhiều từ trung cấp cho tới Đại Học. Vậy nên chọn trường nào là tốt nhất ?

  [​IMG]

  Theo học tại Cao đẳng dược Hà Nội có gì khác biệt

  Tốt nghiệp khoa dược cao đẳng dược Hà Nội, các bạn trẻ có nhiều nơi, nhiều công ty để công tác với nhu cầu đầu ra là khá lớn. Việc đỗ xét tuyển vào trường cao đẳng dược là một trong những ước muốn của các bạn trẻ có sự yêu thích ngành dược. cách thức để thí sinh xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm nay rất đơn giản qua 02 hình thức:

  -Hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT cấp quốc gia

  -Qua hình thức xét tuyển theo điểm học bạ THPT

  Với cả 02 Hình thức này, các thí sinh hoàn toàn có đủ cơ hội để thực hiện mơ ước học ngành dược của mình. Ra trường với tấm bằng dược sĩ cao đẳng dược Hà Nội bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau trong ngành dược. Do đó Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi sản sinh ra các Dược sĩ chuyên nghiệp.


  Nhu cầu nhân lực ngành Dược tại Việt Nam vẫn đang chưa đủ

  Theo số liệu chính xác, mật độ dân số Việt Nam đang ở top đầu trên thế giới. ngoài ra, cuộc sống kinh tế phát triển mang theo mức sống nâng cao. do đó, người dân ngày càng có yêu cầu cao trong việc khám – chữa bệnh, khiến lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các cơ sở y tế bị thiếu hụt.

  Để đáp ứng một phần lượng thiếu hút đó, trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD giao chỉ tiêu đào tạo các dược sĩ tay nghề cao.


  thu nhập khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp Y dược khá cao. Các bạn có thu nhập 7 – 8 triệu/tháng là chuyện bình thường. Đó là mức lương cao hơn hẳn nhiều ngành, giúp các bạn trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình.

  [​IMG]
  Như vậy, việc chọn lựa ngành dược để học tập và hơn thế đăng kí xét tuyển vào Cao Đẳng Dược là sự chọn lựa thông minh của các bạn trẻ hiện nay với nhu cầu đầu ra lớn. Chúc các bạn sớm trở thành tân sinh viên của cao đẳng dược Hà Nội
   
  luongnn91, 24/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!