1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cắt mí mắt tại nơi nào có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi suckhoethammy, 19/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, bạn hãy xem thông tin dưới đây để biết nhé.

  Điều trị cắt mí mắt, đựơc xem là một dịch vụ lấy mỡ bọng mắt an toàn để đem lại kết quả thẩm mỹ tuyệt đẹp nhất ngày nay.

  cắt mí mắt ở đâu đẹp?

  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D lấy mỡ bọng mắt (tạo hình mí mắt) được dùng nhiều bác sĩ Giải phẫu đầu tiên tại TP.HCM. nhóm bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  Sau khi lấy mỡ bọng mắt (tạo hình mí mắt) Tại thẩm mỹ viện hàn quốc 3D, chỉ trong vòng khoảng một tuần, vùng mắt lấy bọng mỡ sẽ bầm, nhưng ít hay nhiều tùy theo từng cơ thể của mỗi khách hàng. Tiếp theo, mắt bạn sẽ trở có thể trở lại thông thường, trở nên tươi sáng cùng với đó trẻ trung hơn, giải phẫu lấy bọng mỡ mắt không cần cắt chỉ.

  Nếu bạn đang thắc mắc cắt bọng mắt ở đâu đẹp thì Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.


  [​IMG]

  Liệu trình cắt mắt hai mí Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D


  Bước 1: triển khai vô trùng đồng thời gây tê cục bộ vùng mí mắt trên.

  Bước 2: thực hiện cắt mí dưới bằng cách rạch 1 vết nhỏ sát bờ dưới của lông mi, bóc tách, tiếp cận lớp mỡ dưới mi. dùng kẹp cắt phần mỡ tích tụ sau đó cầm máu.

  Bước 3: Đối với vùng da thừa dưới mi, nhiều bác sĩ sẽ kéo căng da với mục đích xem xét chuẩn xác phần da chùng rồi cắt bỏ.

  Bước 4: sau khi thực hiện lấy mỡ, cắt da lão hóa, các bác sĩ sẽ khâu 1 – hai vết để đảm bảo mục tiêu cho vùng da này liền vết thương nhanh.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên Tại Việt Nam được các chuyên gia nhận định cao.

  Với các thông tin trên, hy vọng các bạn đã giải đáp được thắc mắc cắt mímắt ở đâu đẹp và uy tín. Nếu như bạn cần biết thêm về kiến thức nào các bạn phải tới trực tiếp thẩm mỹ với mục đích thăm khám trực tiếp.

  Nguồn: Cắt mí mắt ở đâu có bác sĩ tay nghề cao?
   
  suckhoethammy, 19/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!