1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chăm sóc mai vàng ngày giáp tết

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tientran, 30/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. tientran

  tientran New Member

  Vấn đề màu vàng cây mai bón không phải là một kỹ thuật đơn giản, bởi vì nó liên quan đến nhiều khía cạnh như các nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng ở từng giai đoạn, tình trạng sức khỏe và tính chất của cây trồng, tuổi tác ... nếu thụ thai không đúng chất lượng và hiệu quả của phân bón cho cây không phát triển, mà đôi khi làm cho cây phát triển cân bằng, dễ bị bệnh hoặc chết cây.
  Trước tiên, cần phải tìm địa chỉ thuê mai tết uy tín và chăm sóc mai hiệu quả bón cho đúng. Đối với cây mai có ba giai đoạn cụ thể của sự phát triển và ảnh hưởng lẫn nhau trong chu kỳ phát triển:
  - Trong giai đoạn phục hồi và phát triển: lần đầu tiên, thông thường sau một lễ hội hoa, diễn xuất ra các nhà máy năng lượng để tạo ra hoa, hoặc cây bật gốc trồng mới năm ngoái là trong này cây giai đoạn là chồi mới. Tại thời điểm này, cây cần chất dinh dưỡng để xây dựng lại các chi nhánh mới, tạo ra sinh khối mới, vì vậy các nhà máy cần rất nhiều protein trong quá trình tái thiết. Đây là giai đoạn phục hồi và tăng trưởng mạnh của cây mai, nếu có đủ chất dinh dưỡng cho nó để phát triển tốt, các giai đoạn sau đây sẽ là tiền đề đảm bảo cây phát triển thuận lợi.
  [​IMG]
  Từ tháng Hai đến tháng, bạn có thể sử dụng phân bón hữu cơ như phân cá thối, bánh dầu, phân bón hữu cơ sinh học ... kết hợp của các loại phân bón hóa học có hàm lượng protein cao cho đầu mặc quần áo vào ngày mai.
  Đối với cây trồng, phân bón có thể được sử dụng để hỗ trợ thêm LLA nói nó nhanh chóng hồi phục. vì hệ thống rễ của nó bây giờ rơi vào tình trạng hoạt động yếu kém, đó là khó khăn để hấp thụ phân bón qua rễ.
  - Giai đoạn làm cho nụ cười: bắt đầu từ giữa năm, từ tháng sáu-tháng bảy 9. Từ tháng, lá cây mai trưởng thành và sung mãn, lá màu xanh đậm và nụ bắt đầu để phá vỡ và hình thành ở giai đoạn này. nếu được nuôi dưỡng tốt, thời gian này cây chồi mơ là hiện tượng tương đối rõ.
  Trong thời gian này, cây cần nhiều chất dinh dưỡng để sản xuất búp Tuy nhiên, nhu cầu về phosphate cao hơn trong giai đoạn này. Full phốt pho giúp cây hình thành đầy đủ gây nên tạo chồi, chồi sẽ được nhiều hơn về số lượng và sẽ trưởng thành tốt.
  Bên cạnh đó, vào thời điểm này, ở phía nam thường mưa, độ ẩm cao, làm cho cây dễ bị nhiễm bệnh vào ngày mai. Khi đủ photpho cho cây mai, nó giúp cây hấp thụ tốt hơn protein, làm cho khó tán lá dày, bảo vệ thực vật, kháng sẽ là cây cao hơn và ít bị nhiễm bệnh.
  >>> Tham khảo thuê mai tết tại hồ chí minh uy tín chất lượng
  Nếu phân bón nitơ quá mức và thiếu phosphate vào thời điểm này có khả năng bị nhiễm cây, dẫn đến sự mất sớm của lá vào cuối năm nay, sẽ dẫn đến những bông hoa nở hoa sớm trước Tết.
  Ở giai đoạn này, nên bổ sung cho cây thêm một ít phân bón hữu cơ, nếu có phosphate hữu cơ là các vi sinh vật tốt nhất, cũng có thể hỗ trợ những khoản bổ sung các loại phân bón hóa học NPK hàm lượng lân cao.
  Giai đoạn bông tết: Từ tháng trở đi âm lịch, nếu đúng, trồng hoa mai tán lá gần như ngừng phát triển, thời gian này, các lá già và dễ dàng rơi ra ngoài. Cây không phát ra các chồi mới một lần nữa, chuẩn bị bước vào giai đoạn ra hoa.
  Tại thời điểm này, các lá già đang thực hiện nhiệm vụ của mình và sắp rơi. trước khi rơi, lá chất dinh dưỡng sẽ quay lại với cây, để nuôi các chồi chín.
  Do đó ở giai đoạn này không nên bón vỏ protein thực vật, dễ dàng để làm cho cây phát ra chồi mới. Khi lá non phát triển, nó sẽ ức chế quá trình chín của chồi, l; Am cho chồi trưởng thành không, kết quả là không đầy đủ hoa sẽ nở và không đồng đều trong năm mới.
  Để giúp ngày mai nụ chín là ở giai đoạn này, cần phân bón kali hỗ trợ nhà máy. Kali sẽ làm cho các nhà máy cũ và thúc đẩy nụ chín, cây ra quá trình sinh sản tốt hơn, hoa sẽ nở, màu cánh hoa và dành thời gian dài.
  Hotline: 096 6638 331
  Địa chỉ: 1188/3G Khu Phố 3 Tổ 55 Phường An PhúĐông Quận 12
  Nguồn: bán mai tết
   
  tientran, 30/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!