1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chevrolet Colorado tăng cấp gói trang trí mới nâng tầm nhãn hiệu

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 7/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet Colorado -các tiểu bang Colorado sở hữu đồng chí điểm tham quan: Rocky Mountains, không gian rộng mở, hưởng thụ sa hợp lí. Tuy thế, số 1 bờ biển thiết yếu chưa bao giờ được một trong số họ. với ấy, Tuy nhưng, hiện giờ là 1 Chevrolet Colorado Shoreline, 1 gói trang trí mới cho xe tải cỡ trung toàn cục của thương hiệu.

  những bờ biển California chiếm hữu thể được lúc 700 dặm từ Colorado, nhưng Chevrolet tìm mọi cách để đóng lúc mẫu mã với Shoreline, nhưng mà công ty đề cập có là nguồn cảm hứng của các xu thế aftermarket ở Los Angeles, nhưng là đi xa và thị trường to nhất cho dòng xe bán tải cỡ trung .
  sau cuối, các giao dịch hoán đổi Colorado Shoreline ở bên ngoại trừ màu đen cắt cho rôm.Trim màu đen và bánh xe 18-inch màu đen tương phản sở hữu màu sắc-Red không tính sáng nóng, Laser màu xanh, bạc băng kim cái, hay Hội nghị thượng đỉnh trắng và lưới tản nhiệt là màu sắc cơ thể.

  loại xe tải được dựa trên mức độ cắt LT và với sẵn như là chỉ mang 1 buồng lái mở rộng. số 1 bedliner phun-in, tầm thường thời tiết thảm sàn, và một năm radio vệ tinh XM được gộp. Rear- hoặc ổ đĩa bốn bánh có sẵn.
  • [*]Intentions tối: 2016 Chevrolet Colorado Midnight bản Revealed[*]Sau Delay, Chevrolet Colorado / GMC Canyon động cơ diesel với Được tạo ra cho đại lý[*]Chevrolet Colorado nghiên cứu: Full Vật giá, Specs, nhận xét, và gởi
  các Shoreline có thể là một chút vô hại của California Dreamin ', nhưng mà khi chúng mình nghĩ về vào bờ biển trong số 1 tháng lướt sóng, chúng tôi nghĩ về một chiếc gì ấy giống như vị ngọt cổ kính C-10 xe bán tải Chevy tiêu dùng như là số 1 chỗ dựa ảnh:

  [​IMG]
  Nguồn: Tổng Hợp
   
  anhdon11, 7/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!